Thiết kế website 2018 phong cách, sáng tạo và chuyên nghiệp chính là cách bạn tăng doanh thu tốt nhất dựa trên việc thu hút nhiều khách hàng hơn. Trong những năm trước đây, yếu tố chuyên nghiệp thường được đặt lên hàng đầu. Và năm 2018 này điều đặc biệt hơn là bên cạnh sự chuyên nghiệp, các thiết kế còn sáng tạo và thu hút hơn. Hãy tìm ra điểm đặc biệt để cải thiện web của mình bằng cách điểm qua những xu hướng thiết kế web đáng quan tâm nhất năm 2018.

 Thiết kế website - AZSolutions

Thiết kế web 2018

1. Thiết kế website hiệu ứng nền hạt chuyển động

Đây là một trong những hiệu ứng trong thiết kế web công ty mang đến hiệu quả thu hút khách hàng tuyệt vời nhất. Đây là cách đưa khách hàng đến với các video khi truy cập website của bạn. Với hiệu ứng nền hạt chuyển động tinh tế, được tạo nên từ các Javascript nhẹ, website trở nên đẹp một cách tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo thời gian load ngắn. 

Hiệu ứng này khi ứng dụng vào việc tạo nên bố cục trong website sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng. Chính vì vậy, chúng được các thương hiệu ưa chuộng sử dụng.

2. Đầu tư vào giao diện Mobile

Khi điện thoại thông minh đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều người thì việc tối ưu hóa giao diện trên trình duyệt web trên di động là xu hướng trong năm nay. 

Thiết kế trên giao diện điện thoại cần phải đẹp hơn, sắp xếp các icon một cách xúc tích và đẹp hơn. Việc giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng hơn trên thiết bị di động cũng là cách các doanh nghiệp thu hút khách hàng tốt hơn.

3. Tùy chỉnh “minh họa”

Website là cách bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên internet một cách tự nhiên nhất. Việc thiết kế khéo léo sẽ giúp bạn tạo nên những hình ảnh ấn tượng, khiến cho website trở nên năng động và thân thiện hơn với người dùng. Việc thiết kế trang web công ty có các hiệu ứng minh họa cũng sẽ giúp thương hiệu của bạn mang đầy đủ tính cách và đặc điểm riêng. 

 Thiết kế website - AZSolutions

Azsolutions – đơn vị thiết kế trang web hàng đầu

4. Đảm bảo tính bảo mật

Rất nhiều đơn vị thiết kế web công ty gặp phải vấn đề về vấn đề bảo mật. Nếu đơn vị thiết kế không có kĩ thuật thiết kế cũng như tính năng bảo mật tuyệt đối thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh, trong đó có việc đánh cắp thông tin web của đối thủ hoặc cố tình làm sập web đối thủ.

Và để đảm bảo có một giải pháp thiết kế web an toàn, bạn nên tìm một công ty thiết kế có kinh nghiệm và năng lực để đảm bảo tính bảo mật. Az Solutions chính là công ty thiết kế web có thể đảm bảo tính năng bảo mật cho quý khách. Đây được xem là thế mạnh của chúng tôi mà ít đơn vị nào có thể đáp ứng được.

Để tạo một website chuyên nghiệp theo xu hướng thiết kế website năm 2018 và đảm bảo an toàn liên hệ ngay với Az Solutions để được tư vấn ngay hôm nay.