Tổng hợp

Xem bóng đá trực tuyến bằng Ace Stream Media

Ace Stream Media hay tên cũ là Torrent Stream là một trong những phần mềm dựa trên giao thức BitTorrent, giúp người dùng xem video và streaming với chất lượng HD. Không những thế, đây còn là một trong hai công cụ tuyệt vời giúp các tín đồ của “trái bóng tròn” có thể xem bóng đá online trên mạng Internet với rất nhiều kênh và độ phân giải cao (SopCast ).

Nếu các bạn để ý, trên rất nhiều trang bóng đá trực tuyến đều cung cấp hai loại đường link, một là cho SopCast và một là cho Ace Stream Media. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Ace Stream Media để xem bóng đá qua mạng Internet khi không có hoặc SopCast bị lỗi.

Tải Ace Stream Media (Torrent Stream) cho máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt Ace Stream Media cho máy tính.

Bạn đang xem: Xem bóng đá trực tuyến bằng Ace Stream Media

Bước 2: Cài đặt thành công, trên thanh Taskbar sẽ xuất hiện một biểu tượng như dưới đây.

Bước 3: Kích hoạt tiện ích mở rộng Ace Stream Web Extension trên trình duyệt web của mình (ở đây sử dụng Chrome). Thông thường, trong quá trình cài đặt, tiện ích mở rộng này sẽ tự động được cài đặt, nhưng có kích hoạt ngay hay không thì còn tùy thuộc.

Có một cách nhận biết rất nhanh, đó là trên trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng dấu chấm than vàng, đó là thông báo trình duyệt có một tiện ích mở rộng mới vừa được thêm vào, nhưng chưa được kích hoạt. Còn nếu đã kích hoạt rồi thì tiện ích đó sẽ hiển thị trực tiếp lên cùng những tiện ích khác (như hình dưới đây).

Kiểm tra

Để kích hoạt, các bạn chọn chuột trái vào biểu tượng dấu chấm than vàng đó rồi click vào Bật tiện ích.

Thêm tiện ích
Kích hoạt tiện ích mở rộng trên trình duyệt

Hoặc click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (hoặc ba dấu chấm, tùy phiên bản) ở góc trên, bên phải trình duyệt, chọn vào Cài đặt / Tiện ích, sau đó tìm tới giao diện của tiện ích Ace Stream Web Extension và đánh dấu tick vào ô Bật.

Đã bật

Bước 4: Các bạn truy cập vào một số trang web cung cấp link SopCast, link xem bóng đá trực tuyến để chạy thử.

Link Ace stream
Chỉ cần click vào đường dẫn của Ace Stream để sử dụng

Bước 5: Trong giao diện của trang xem bóng đá trực tuyến, chỉ cần click chuột trái vào đường dẫn dạng Ace Stream bất kỳ, một tab mới xuất hiện hỏi bạn có muốn Mở Ace Stream protocol không? Chọn Mở để sử dụng link đó.

Open

Bước 6: Cửa sổ Ace Player HD (VLC) xuất hiện như dưới đây, các bạn chờ chút xíu để phần mềm load hết nội dung.

Loading
Chờ quá trình load hoàn tất, sau đó chương trình sẽ tự chạy

Trong lần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ phải thông báo về giới tính (Gender) cũng như tuổi (Age) của mình cho phần mềm rồi OK để bắt đầu xem.

Thông tin người dùng

Và đây là một ví dụ về việc xem bóng đá online với Ace Stream Media.

Play

Ngoài việc truy cập và sử dụng link trực tiếp trên trang cung cấp, người dùng cũng có thể:

  • Khởi động Ace Player lên trước.
  • Chuột trái vào thẻ Media.
  • Chọn tiếp Open Ace Stream Content ID…

Media

Cửa sổ Open Media xuất hiện, chọn thẻ Ace Stream sau đó dán ID của link vào khung dưới. Nhưng ID của link là gì? Lấy ở đâu?

Giao diện mới

Đó chính là toàn bộ phần phía sau của link mà chúng ta sử dụng bên trên. Cụ thể, toàn bộ ký tự phía sau tính từ “//” chính là ID.

Copy ID
Toàn bộ phần sau “//” là ID cần lấy về

Các bạn copy lại nó và paste vào khung Please enter a content id rồi Play để chạy chương trình.

Paste link

Chờ một chút rồi có thể bắt đầu vào xem như bình thường. Trên thực tế, tỷ lệ người xem bóng đá bằng link SopCast là rất lớn, điều đó vô tình dẫn tới hai khả năng, một là kết nối quá tải, sinh ra chậm, trễ, lag hay thậm chí không thể vào xem được nữa. Hoặc cũng có thể nếu bị “quét” trúng, link sẽ “die”. Và một thực tế nữa là link SopCast thường không nhiều bằng link Ace Stream, nên việc sử dụng thêm công cụ này để thay thế sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn khi không thể xem bóng đá trên ti vi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!