Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có kế hoạch khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch và để làm được điều đó nhiều người lựa chọn con đường tự học thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của  Hữu Việt – một thanh niên mới chỉ 26 tuổi đã sở hữu 4 website về du lịch lớn mang về doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi tháng để xem anh đã tự học và phát triển website của mình như thế nào. 

1. Câu chuyện dài về chặng đường tự học thiết kế website chuyên nghiệp

Tôi là Đàm Hữu Việt, 26 tuổi, hiện đang là chủ sở hữu của một công ty chuyên về cung cấp các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Kết quả có được ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực của cá nhân tôi  còn là do chiến dịch truyền thông quảng bá của công ty với sự hỗ trợ của 4 website đang hoạt động.  

 tự học thiết kế website chuyên nghiệp - AZSolutions

Con đường tự học thiết kế website của doanh nhân trẻ Đàm Hữu Việt 

Khi quyết định khởi nghiệp về ngành du lịch, tôi hiểu con át chủ bài cần để giúp tôi thành công chính là các website có khả năng ảnh hưởng đến khách hàng, đưa thương hiệu của mình thật gần đến họ. Và để đạt được mục đích đó, tôi quyết tâm tự học thiết kế website chuyên nghiệp. Từ lợi thế của thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ, thay vì tìm người dạy thiết kế website chuyên nghiệp, tôi đầu tư thời gian vào mạng Internet và sách vở để tự mày mò. 

Với một người “rẽ ngang” chưa có nền tảng về thiết kế web như tôi mọi chuyện thật không dễ dàng gì. Có những thuật ngữ về web khiến tôi đau đầu. Hàng loạt các yêu cầu tôi tự đặt ra phải làm sao để giao diện web thật bắt mắt thu hút người xem, cách tạo ra sự điều hướng và tăng tương tác với người dùng, tối ưu hóa chuẩn SEO, làm sao để web đem đến doanh thu tốt nhất cho công ty…Bù lại vì tự học nên tôi đã khám phá ra được rất nhiều điều mới mẻ thú vị về webstite.  

Tuy nhiên khi bắt tay vào thiết kế website đầu tiên, liên tục có các vấn đề xảy ra với web khiến tôi không biết cách xử lý ra sao. Chưa kể hiệu quả tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp mà tôi trông chờ hoàn toàn không thấy đâu. Việc tự học thiết kế website chuyên nghiệp và khắc phục những lỗi lấy đi quá nhiều thời gian và công sức của tôi. Tôi nhận ra nếu cứ tiếp tục như vậy thì việc kinh doanh sẽ đổ sông đổ bể. Lúc này một lần nữa tôi đặt ra câu hỏi cho bản thân: “Đâu mới là giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề tôi đang gặp phải”.

2. Diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp và giải pháp cứu cánh

Khi đang đau đầu nghĩ cách thay đổi và tối ưu hóa website cho công ty start-up của mình thì tình cờ một lần tôi lang thang trên diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp và được biết về công ty Az Solutions – một đơn vị chuyên về thiết kế các website du lịch. Ngay lập tức tôi search thông tin trên google về Az Solutions và nhận ra đây chính là giải pháp tuyệt vời mà tôi đang đi tìm. Az Solutions sẽ giúp tôi hoàn thiện và tối ưu hóa nốt những phần đang dang dở của website.

 tự học thiết kế website chuyên nghiệp - AZSolutions

Az Solutions đem lại giải pháp cứu cánh về một website du lịch chất lượng

Mặc dù mức giá của Az Solutions không hề rẻ nhưng tôi hiểu muốn có được thành công cần phải đầu tư xứng đáng. Nhất là với những lời cam kết về chất lượng mà công ty mang đến, tôi hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Đặc biệt so với việc tham gia một khóa học thiết kế website chuyên nghiệp mất nhiều thời gian và chưa biết hiệu quả ra sao thì chi phí xây dựng web của Az Solutions có thể nói là xứng đáng bỏ ra hơn. 

Quả nhiên hợp tác với Az Solutions không khiến tôi thất vọng. Website của tôi được tối ưu với những tính năng đặc thù của ngành du lịch, giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt là lượng người truy cập tăng lên mỗi ngày. Cho đến hiện tại tôi đã cộng tác với Az Solutions xây dựng 4 website du lịch hoạt động rất ổn định và đem đến một nguồn doanh thu ngoài sức tưởng tượng. Trong tương lai Az Solutions vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi!

Câu chuyện của doanh nhân trẻ Việt chỉ là một trong rất nhiều các khách hàng đã tìm đến Az Solutions và nhận được sự hài lòng. Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của vui lòng liên hệ công ty Az Solutions