TOP 10 PHẦN MỀM NHẮC NHỞ CÔNG VIỆC HỮU ÍCH CHO DÂN VĂN PHÒNG

CRM

Nga Nguyễn09/10/201910108 Lượt xem

Để hoàn thành mọi công việc được giao một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất, việc sử dụng phần mềm nhắc nhắc công việc là điều không thể bỏ qua. Bạn đã và đang sử dụng phần mềm ghi chú nhắc nhở công việc nào? Hãy tham khảo những phần mềm được giới thiệu dưới đây để so sánh và lựa chọn được cái phù hợp nhất với mình nhé.

Để hoàn thành mọi công việc được giao một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất, việc sử dụng phần mềm nhắc nhắc công việc là điều không thể bỏ qua. Bạn đã và đang sử dụng phần mềm ghi chú nhắc nhở công việc nào? Hãy tham khảo những phần mềm được giới thiệu dưới đây để so sánh và lựa chọn được cái phù hợp nhất với mình nhé.

1. Phần mềm nhắc nhở công việc Pnotes

Phần mềm nhắc công việc Pnotes được thiết kế theo giao diện sticky (miếng dán), cho phép bạn quản lý các ghi chú và hiển thị chúng trên màn hình desktop. Với Pnotes, bạn có thể thỏa sức định dạng font chữ, màu chữ, chèn thêm icon, hyperlink… theo ý thích. Đặc biệt, có thêm cơ chế đặt lịch nhắc nhở công việc bằng âm thanh báo và cài đặt mật khẩu bảo vệ nội dung ghi chú.


Pnotes giúp bạn quản lý các đầu việc dưới dạng ghi chú

Pnotes thích hợp với hệ điều hành Windows, chiếm dung lượng cực nhỏ nên được giới văn phòng trên toàn thế giới đánh giá cao. Hiện tại, ứng dụng này có hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt. 

2. Phần mềm nhắc việc Sticky notes

Về giao diện, phần mềm nhắc nhở công việc Sticky notes khá giống với Pnotes. Tuy nhiên, nó lại được cài đặt sẵn từ Windows 7 trở lên và có thể dễ dàng truy cập bằng cách click vào menu Start, gõ "sticky notes" và nhấn Enter là có thể sử dụng ngay chứ không cần phải tải về rồi cài đặt như những phần mềm nhắc việc trên máy tính khác. 


Sticky notes có giao diện giống như giấy nhớ

Với Sticky notes  bạn cũng có thể tùy chỉnh kích cỡ và màu nền của miếng dán, chèn ảnh, định dạng lại văn bản bằng các phím tắt như tạo văn bản có đường gạch ngang ở giữa (Ctrl + T), tăng size chữ (Ctrl + Shift + >), tạo danh sách gạch đầu dòng (Ctrl + Shift + L)...

3. Phần mềm Az Travel 3 in 1 


Giao diện quản lý lịch hẹn của Az Travel 3 in 1 

Phần mềm Az Travel 3 in 1 tích hợp tính năng nhắc việc do công ty AZ Solutions phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch quản lý công việc một cách hiệu quả từ khâu bàn giao công việc tới báo cáo tiến độ và đánh giá, thống kê toàn bộ công việc, dự án… Tính năng nhắc việc của phần mềm nhắc việc văn phòng này là: 

  • Đặt lịch hẹn công việc cần làm, thời gian thực hiện, thời gian nhắc nhở, gắn thêm người có liên quan

  • Dễ dàng cập nhật thông tin khách hàng, báo giá và nhắc nhở doanh nghiệp không bao giờ bỏ quên khách hàng.

  • Bảng theo dõi công việc để quản lý có thể nắm được tổng quan tình hình.

Nhắc nhở công việc chỉ là 1 tính năng trong phần mềm AZ Travel 3 in 1. Tuy nhiên, đây cũng là tính năng vô cùng quan trọng cho các doanh nghiệp du lịch.

Thông thường, các doanh nghiệp du lịch phải sử dụng phần mềm quản lý booking, website, CRM và phần mềm quản lý công việc đơn lẻ, tách rời. Thì nay với AZ Travel 3 in 1, tính năng nhắc việc và CRM, Website, ERP du lịch được tích hợp đồng bộ. Nhờ vậy, nhân viên không cần quản lý nhiều phần mềm, không chỉ nhân viên phụ trách mà quản lý cũng có thể nắm bắt tình hình nhanh chóng, kịp thời. 

Xem thêm:

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý công việc hàng ngày?

4. Phần mềm nhắc nhở lịch làm việc Google Keep

Là một phần mềm nhắc nhở công việc đơn giản và hữu ích của Google. Với nó, bạn có thể dễ dàng ghi nhanh những ý tưởng xuất hiện trong đầu dù đang ở bất kỳ đâu. Phần mềm còn cho phép tạo ghi chú giọng nói và gắn hình ảnh kèm chú thích. Hơn nữa phần mềm ghi chú nhắc nhở công việc này còn tích hợp tính năng đặt lời nhắc qua email để bạn không bỏ sót bất kỳ công việc nào. 


Giao diện trên desktop của Google Keep

Đặc biệt, vì là sản phẩm của Google nên phần mềm nhắc nhở công việc miễn phí này có khả năng đồng bộ giữa các thiết bị cùng sử dụng phần mềm này như smartphone, laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng… 

5. Phần mềm nhắc việc cần làm Evernote

Phần mềm này được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ đa nền tảng, từ Windows, OS X cho máy tính đến Android, iOS, Windows Phone,... trên smartphone, tablet. 


Giao diện Evernote trên hệ điều hành Android

Bên cạnh các tính năng phổ biến như định dạng cho text, tạo checklist công việc, tạo bảng, thêm dòng phân cách, thêm tập tin đa phương tiện, gắn nhãn dán, Evernote có nhiều tính năng nâng cao so với các ứng dụng nhắc việc khác như cho phép người dùng "cắt" nội dung một phần trang web nào đó rồi lưu vào Evernote, kết hợp với Google để hiển thị những note có liên quan khi tìm kiếm. Bạn có thể tải phần mềm nhắc nhở công việc Evernote hoàn toàn miễn phí. 

6. Phần mềm nhắc việc nhóm Wunderlist

Wunderlist có đầy đủ tính năng cơ bản của một phần mềm nhắc nhở công việc  như tạo một việc cần làm mới, đánh dấu hoàn tất khi đã xong, xóa một tác vụ khi không cần nữa, hẹn giờ nhắc nhở lịch đi kèm hiển thị thông báo, phân loại việc cần làm, gắn nhãn dán cho từng tác vụ, đánh dấu ưu tiên…


Wunderlist tương thích với khá nhiều nhiều nền tảng

Điểm khác biệt của phần mềm nhắc việc nhóm này là có thể chia sẻ, giao việc cho mọi người trong nhóm và nhiều người có thể cùng bình luận, trao đổi về một tác vụ. 

Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý nhân viên?

7. Any.DO


Giao diện của Any.DO trên smartphone

Đây là một phần mềm nhắc nhở công việc tuyệt vời để nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ bạn phải làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, đánh dấu chúng làm rồi hay chưa và tùy chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm bạn cài đặt. Đặc biệt, khi đã hoàn thành công việc trong list bạn có thể dùng ngón tay gạch từ trái sang phải (nếu muốn hoàn tác thì gạch theo chiều ngược lại). Để dùng phần mềm nhắc nhở công việc cho điện thoại này, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập qua Facebook. 

8. Phần mềm nhắc việc trên desktop bằng tiếng Việt Wework


Email nhắc việc hằng ngày của Wework

Được phát triển ở Việt Nam, ngôn ngữ và giao diện của Wework rất thân thiện với người dùng Việt. Bên cạnh những tính năng chính của một phần mềm nhắc việc trên desktop bằng tiếng việt, Wework còn sở hữu những tính năng nổi bật như: Xây dựng kế hoạch kinh doanh theo đầu việc, tự động tạo báo cáo tiến độ công việc, cho phép tùy ý bình luận, ghi chú ngay dưới đầu việc, thông báo tự động tới tài khoản cá nhân và người quản lý khi có thay đổi trong công việc… 

9. Phần mềm nhắc việc online Trello


Trello là phần mềm nhắc việc online được ưa chuộng nhất hiện nay

Trello là phần mềm nhắc nhở công việc trực tuyến giúp bạn có thể phân công, theo dõi tiến độ dự án hiệu quả. Cách thức hoạt động của nó là sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều dự án và trong mỗi dự án đó bạn sẽ tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc lại có nhiều đầu việc cụ thể để bạn dễ dàng quản lý làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm. Đây có thể xem là phần mềm nhắc việc cần làm có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay.

10. Phần mềm nhắc nhở công việc Todoist

Trong số các phần mềm nhắc việc hiện nay, Todoist được đánh giá là phần mềm tuyệt vời nhất, với nó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các nhiệm vụ quan trọng của bản thân. Nó có rất nhiều các tính năng hữu dụng như: 


Giao diện của Todoist mới được nâng cấp để tăng trải nghiệm người dùng

  •  Check list rõ ràng trình tự từng công việc, ngay cả khi không online bạn cũng có thể lên danh sách nhờ đồng bộ hóa đám mây. 

  •  Ứng dụng còn sắp xếp danh sách công việc cần làm hiệu quả với nhiệm vụ con, nhiệm vụ ưu tiên, dự án con và phân loại công việc theo màu. 

  •  Cho phép chia sẻ kế hoạch, phân công công việc và bàn luận cùng bạn bè, đồng nghiệp. 

Đến đây bạn đã chọn được cho mình phần mềm nhắc nhở công việc nào chưa? Hy vọng một trong những phần mềm này sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong công việc, nhất là hội “não cá vàng”. 

Xem thêm:

Phần mềm crm là gì? Tại sao CRM là phần mềm chăm sóc khách hàng ưu việt nhất hiện nayNHẬN TƯ VẤN AZ TRAVEL 3 IN 1 MIỄN PHÍ

Viết yêu cầu

Họ và tên

Email

Số điện thoại

Theo: Nga Nguyễn

BÌNH LUẬN

Có 0 bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

AZ-Solutions

az travel 3 in 1

Giải pháp toàn phần cho doanh nghiệp Du Lịch

Thiết kế Website du lịch

 TẠI SAO DOANH NGHIỆP DU LỊCH CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế Website du lịch

TẠI SAO DOANH NGHIỆP DU LỊCH CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

15/01/2020201 Lượt xem

 5 BƯỚC XÂY DỰNG WEBSITE DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế Website du lịch

5 BƯỚC XÂY DỰNG WEBSITE DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

22/08/2019804 Lượt xem

 NÊN HAY KHÔNG NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS

Thiết kế Website du lịch

NÊN HAY KHÔNG NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS

05/09/2019255 Lượt xem

 CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Thiết kế Website du lịch

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

05/09/2019307 Lượt xem

 TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ WEBSITE RESPONSIVE?

Thiết kế Website du lịch

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ WEBSITE RESPONSIVE?

05/09/2019106 Lượt xem

AZ-Solutions

Đăng ký nhận File Excel quản lý thông tin khách hàng Du Lịch

Bài viết liên quan

CRM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ CRM

CRM LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ CRM

CRM

Nga Nguyễn06/11/20194331 Lượt xem

CRM là gì? CRM mang lại lợi ích gì mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tìm hiểu ngay kiến thức tổng quan về crm để có những ứng dụng phù hợp.

TẠI SAO CRM LÀ PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ƯU VIỆT NHẤT HIỆN NAY

TẠI SAO CRM LÀ PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ƯU VIỆT NHẤT HIỆN NAY

CRM

Nga Nguyễn06/11/2019528 Lượt xem

Phần mềm CRM có vai trò quan trọng trong quản lý và chăm sóc khách hàng nên được các doanh nghiệp xử dụng ngày càng nhiều. Vậy phần mềm CRM là gì? Tại sao CRM được coi là phần mềm chăm sóc khách hàng ưu việt nhất hiện nay?

3 lý do dn du lịch không nên quản lý khách hàng bằng excel

3 lý do dn du lịch không nên quản lý khách hàng bằng excel

CRM

Nga Nguyễn13/12/20192923 Lượt xem

Quản lý khách hàng bằng excel được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay do khá dễ dùng và miễn phí. Tuy nhiên, excel cũng có nhiều lỗ hổng trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin. Dưới đây là lưu ý khi lưu thông tin trên excel và đánh giá của chúng tôi về quản lý khách hàng bằng phần mềm.

ĐIỂM DANH TOP 3 PHẦN MỀM CRM TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP DU LỊCH

ĐIỂM DANH TOP 3 PHẦN MỀM CRM TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP DU LỊCH

CRM

Nga Nguyễn06/01/2020973 Lượt xem

Đặc thù của doanh nghiệp du lịch là cần phải quản trị một lượng thông tin lớn từ khách hàng và lưu trữ nó trong thời gian dài. Việc quản lý nhân viên và thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch cũng là một mối lo của doanh nghiệp. Chính vì thế, CRM như giải pháp tối ưu giúp ích cho doanh nghiệp trong công việc này. Cùng điểm qua 3 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp trong ngành du lịch nhé! (Tìm hiểu: CRM là gì?)