Tổng hợp

Tìm chỗ đỗ xe chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy nhờ Google Maps

Google Maps đang giới thiệu những công cụ mới giúp những người lái xe tìm vị trí đỗ xe của mình một cách dễ dàng hơn. Những ai sống trong hoặc đến một thành phố, đô thị đông đúc thì luôn hiểu được rằng đỗ xe có thể là một sự nỗ lực đầy căng thẳng. Và nếu bạn đang lái xe đến đâu đó mà không hề quen thuộc thì thậm chí bạn biết rằng việc tìm được một chỗ để đỗ xe là khó khăn đến nhường nào.

Download Google Maps cho Android

Download Google Maps cho iOS

Bạn đang xem: Tìm chỗ đỗ xe chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy nhờ Google Maps

Google có mặt ở đây để giúp đỡ bạn theo hai cách. Giờ đây, Google Maps sẽ không những chỉ cho bạn biết mức độ khó khăn để đỗ xe trong một loạt thành phố trên thế giới mà còn giúp bạn tìm thấy một bãi đậu xe gần điểm đến của bạn. Google Maps một lần nữa đã xoa dịu tâm trí lo lắng của người lái xe ở mọi nơi.

Google Maps giúp người lái xe tìm vị trí đỗ xe

Công cụ đầu tiên trong kho vũ khí của Google Maps dành cho người lái xe đang gặp khó khăn trong vấn đề đỗ xe. Google ban đầu đã khởi chạy tính năng này tại Hoa Kỳ vào tháng Giêng, bao gồm trên 25 khu đô thị sau: Atlanta, Boston, Charlotte, Chicago, Cleveland, Dallas / Fort Worth, DC, Denver, Detroit, Houston, Los Angeles, Miami, Minneapolis / St. Paul, Thành phố New York, Orlando, Philadelphia, Phoenix, Pittsburgh, Portland, San Diego, Sacramento, San Francisco, Seattle, St Louis, và Tampa.

Bây giờ, nó đang được triển khai tới 25 thành phố bên ngoài Hoa Kỳ. Cụ thể là Alicante, Amsterdam, Copenhagen, Barcelona, Cologne, Darmstadt, Dusseldorf, London, Madrid, Malaga, Manchester, Milan, Montreal, Moscow, Munich, Paris, Prague, Rio de Janeiro, Rome, Sao Paulo, Stockholm, Stuttgart, Toronto, Valencia và Vancouver.

Để kiểm tra độ khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi tìm chỗ đậu xe tại những địa điểm này, đơn giản bạn chỉ cần tìm đường đến điểm đến của bạn trong ứng dụng Google Maps, sau đó tìm biểu tượng mức độ khó về đỗ xe ở cuối màn hình. Độ khó của việc đỗ xe của mỗi vị trí dựa trên dữ liệu lịch sử, kết hợp với máy học ma thuật của Google. Tính năng này hiện có trên Google Maps dành cho iOS và Android.

Công cụ thứ hai thực sự giúp bạn tìm chỗ đỗ xe gần địa điểm đến của bạn. Trong cùng những thành phố của Hoa Kỳ được liệt kê ở trên, bạn có thể chạm vào find parking trong thẻ hướng dẫn. Thao tác này sẽ hiển thị một danh sách các nhà để xe và bãi đỗ xe gần nơi bạn thông báo cho Google Maps rằng bạn muốn kết thúc chuyến đi.

Google Maps

Khi tìm thấy lựa chọn đỗ xe mà bạn nghĩ phù hợp với yêu cầu của mình thì chỉ cần đơn giản chạm vào nó, và vị trí đỗ xe sẽ được thêm vào hành trình của bạn. Google Maps thậm chí sẽ cung cấp hướng đi bộ từ không gian đậu xe đến đích cuối cùng của bạn. Tính năng này hiện chỉ có trên Google Maps dành cho Android.

Google Maps dần dần được cập nhật và bổ sung những tính năng hấp dẫn, khiến nó trở thành một ứng dụng thiết yếu trong cuộc sống. Tính năng tìm vị trí đỗ xe thực sự rất hữu ích đối với bất cứ ai lái xe thường xuyên đến gần các khu vực đô thị lớn. Hy vọng tính năng này sẽ dần được nhân rộng ra thêm nhiều nơi trên thế giới trong thời gian tới.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!