Thuê dịch vụ facebook marketing online sao cho hiệu quả nhất?

ONLINE MARKETING

Nga Nguyễn22/10/2019372 Lượt xem

Dịch vụ Facebook Marketing được đánh giá là kênh quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để có thể thuê được dịch vụ Marketing Online Facebook thực sự hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Dịch vụ Facebook Marketing được đánh giá là kênh quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để có thể thuê được dịch vụ Marketing Online Facebook thực sự hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Facebook Marketing là gì?

1.1. Khái niệm Facebook Marketing Online

Marketing Facebook là tất cả hoạt động liên quan đến xúc tiến, quảng bá, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ bằng nền tảng facebook.

1.2. Ưu - Nhược điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing

  • Ưu điểm:

- Số người tiếp cận cao: 58 Triệu người Việt đang dùng facebook, con số này đang ngày càng tăng lên. Bởi vậy, đây là một kênh kinh doanh béo bở cho các doanh nghiệp

- Chi phí rẻ hơn: So với các kênh quảng cáo như báo đài, tivi, thì facebook có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

- Chủ động tiếp cận khách hàng

- Dễ triển khai: Với nhiều người bán cá nhân hoặc chưa cần tạo lập thương hiệu, bạn có thể dễ dàng chạy quảng cáo mà không cần tới website. 

Dịch vụ Marketing Facebook có mang lại hiệu quả quảng cáo tối ưu?

  • Nhược điểm

- Cạnh tranh cao: là kênh quảng cáo dễ triển khai, chi phí rẻ nên facebook được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Bởi vậy, tính cạnh tranh kênh này là cực kỳ lớn.

- Chính sách quảng cáo ngày càng khó: Facebook ngày càng thắt chặc các chính sách. Bởi vậy, nên vi phạm các chính sách đề ra, bạn dễ dàng bị cấm quảng cáo, khóa fan page hay tài khoản mà không được báo trước.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ Marketing Online trọn gói 

2. Lưu ý về dịch vụ Facebook Marketing Online

Quảng cáo Facebook là kênh hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản kinh phí lớn để xây dựng phòng marketing. Bởi vậy dịch vụ facebook marketing Online ra đời.

 Tuy nhiên không phải cứ thuê dịch vụ Marketing Facebook là bạn đã thành công trong việc tiếp cận với khách hàng và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc Marketing hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trang đích phù hợp với nội dung quảng cáo

Nhiều doanh nghiệp sử dụng website hay landing page để bán hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ tập trung vào quảng cáo facebook nhưng không tối ưu trang đích hướng tới thì tạo ra những nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người dùng click vào đọc hay xem nhưng lại không mấy liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì không mang hiệu quả.

  • Thông tin phải thực sự hữu ích với người tiêu dùng

Facebook Marketing cũng sẽ không hiệu quả nếu bạn quá chú trọng vào việc tối ưu hóa đối tượng (Vị trí địa lý, nhân khẩu học, sở thích...) mà không đầu tư vào phần nội dung chất lượng.

Content is king. Bởi vậy, hãy tạo ra những nội dung, hình ảnh hấp dẫn, thu hút và phù hợp thì chắc chắn tương tác sẽ tốt hơn đấy.

  • Tăng hoạt động tương tác

Đừng chăm chăm vào việc quảng cáo facebook. Bạn cần tạo một kế hoạch để tăng tương tác với người dùng trên facebook. Có nhiều cách để tăng tương tác, ví dụ: Đăng một bức ảnh, câu châm ngôn tâm đắc, bài viết hay mỗi ngày, tổ chức minigame...

Ngoài ra, bạn cũng cần phải sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả để thực hiện chiến dịch Marketing Online cũng như đo lường hiệu quả hoạt động Marketing để có những điều hướng phù hợp hơn.

Xem thêm: Cẩn trọng khi đăng ký dịch vụ marketing online giá rẻ

3. Thuê dịch vụ Facebook Marketing Online hiệu quả nhất

Để tận dụng nguồn tài nguyên mạng xã hội Facebook để tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng và thực hiện các chiến dịch Marketing khác, bạn cần sự hỗ trợ của đôi ngũ chuyên về mảng Facebook Marketing Online.


 

Facebook Marketing Online hiệu quả với đội ngũ Azsolutions chuyên nghiệp

Azsolutions Agency tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp toàn diện nhất và đưa ra các chiến lược Marketing Online hiệu quả. 

Đội ngũ nhân lực của Azsolutions đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin; 2 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo và SEO Web cho các công ty du lịch. 

Azsolutions cũng đã triển khai thành công phần mềm du lịch cho các đối tác: Ánh Dương Tours, Hanoi Tourist, One Tour, Viet Air, Bluesky Travel..

Sử dụng dịch vụ Facebook Marketing Online của Azsolutions, website của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng thông qua các nội dung hữu ích, thú vị do chính Azsolutions phát triển.

Đặc biệt, Azsolutions còn hỗ trợ từ A – Z chiến dịch Marketing Online toàn diện cho website của bạn như: Tối ưu hóa quảng cáo Facebook/ Google; SEO Web và kéo traffic tự nhiên; Xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả; Cung cấp gói hosting chất lượng để tăng tốc độ truy cập website cho khách hàng;...

NHẬN TƯ VẤN AZ TRAVEL 3 IN 1 MIỄN PHÍ

Viết yêu cầu

Họ và tên

Email

Số điện thoại

Theo: Nga Nguyễn

BÌNH LUẬN

Có 0 bình luận

Viết bình luận

Họ và tên

Email

AZ-Solutions

az travel 3 in 1

Giải pháp toàn phần cho doanh nghiệp Du Lịch

Thiết kế Website du lịch

 TẠI SAO DOANH NGHIỆP DU LỊCH CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế Website du lịch

TẠI SAO DOANH NGHIỆP DU LỊCH CẦN THIẾT KẾ WEBSITE

15/01/2020201 Lượt xem

 5 BƯỚC XÂY DỰNG WEBSITE DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế Website du lịch

5 BƯỚC XÂY DỰNG WEBSITE DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

22/08/2019804 Lượt xem

 NÊN HAY KHÔNG NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS

Thiết kế Website du lịch

NÊN HAY KHÔNG NÊN THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS

05/09/2019255 Lượt xem

 CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Thiết kế Website du lịch

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

05/09/2019307 Lượt xem

 TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ WEBSITE RESPONSIVE?

Thiết kế Website du lịch

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ WEBSITE RESPONSIVE?

05/09/2019106 Lượt xem

AZ-Solutions

Đăng ký nhận File Excel quản lý thông tin khách hàng Du Lịch

Bài viết liên quan

Những kênh quảng cáo online hiệu quả tức thì

Những kênh quảng cáo online hiệu quả tức thì

ONLINE MARKETING

Nga Nguyễn22/10/2019519 Lượt xem

Quảng cáo online hiệu quả được xem là một trong những phương pháp bán hàng thành công hiện nay. Với sự bùng bổ của công nghệ hiện đại cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc ứng dụng kênh bán hàng online là không thể không nhắc tới.

Hướng dẫn cách quảng cáo sản phẩm online cho các doanh nghiệp truyền thống

Hướng dẫn cách quảng cáo sản phẩm online cho các doanh nghiệp truyền thống

ONLINE MARKETING

Nga Nguyễn25/10/2019392 Lượt xem

Cách quảng cáo sản phẩm online nào thật sự hiệu quả và phù hợp với bạn? Đối với các doanh nghiệp truyền thống, đã đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh offline thì việc mở rộng kinh doanh online sẽ là một hướng đi mới hết sức hiệu quả. Bởi ngày nay, thị trường online luôn là một thị trường màu mỡ để thành công và phát triển. Vậy làm sao để có thể quảng bá sản phẩm online hiệu quả? Hướng dẫn quảng cáo sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc cung cấp dịch vụ online hiệu quả.

Công ty quảng cáo marketing online có thể làm những gì?

Công ty quảng cáo marketing online có thể làm những gì?

ONLINE MARKETING

Nga Nguyễn18/09/2019235 Lượt xem

Hiện nay các công ty quảng cáo marketing online đang được đà phát triển như diều gặp gió trên thị trường. Vậy thực chất những công ty này có thể làm được những gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Marketing online là gì - những khái niệm cơ bản nhất

Marketing online là gì - những khái niệm cơ bản nhất

ONLINE MARKETING

Nga Nguyễn22/10/2019878 Lượt xem

Marketing online là gì? Công việc của mảng Marketing online bao gồm những gì?Vai trò của marketing online trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tiếp cận người dùng Internet ra sao? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những điều cơ bản nhất về Marketing Online!