Công ty Az Solutions được biết đến là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam. Dịch vụ hosting của Az luôn được khách hàng lựa chọn và hài lòng khi sử dụng cho website của công ty.

1. Thế nào là dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam?

Dịch vụ hosting tốt nhất là hosting phải có dung lượng lớn chứa đựng các tệp tin của website từ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điển hình như dữ liệu hình ảnh, bài viết, video, dữ liệu trao đổi giữa khách hàng và website. Một phần để biết thêm dịch vụ hosting nào tốt nhất là căn cứ vào dung lượng GB. Một gói dịch vụ hosting tốt thường có lưu lượng vài chục GB.

 Dịch vụ hosting nào tốt nhất cho người dùng - AZSolutions

Dịch vụ hosting nào tốt nhất cho người dùng ?

Ngoài ra dịch vụ hosting tốt đảm bảo phải có băng thông lớn. Mục đích nhằm phục vụ trao đổi việc khách hàng truy cập vào website của công ty một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó để đánh giá xem dịch vụ hosting tốt còn căn cứ thêm vào các yếu tố như:

- Dịch vụ hosting cung cấp có giao diện dễ dàng sử dụng ngay cả với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm.

- Hosting cung cấp có hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình liên quan.

- Hosting có hỗ trợ các tiện ích thêm – bớt - xóa email, các tính năng foward mail tự động...

2. Az Solutions – Cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất việt nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Az Solutions luôn đứng đầu là đơn vị cung cấp hosting chất lượng cao. Đến với Az Solutions khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ hosting tốt nhất.

 Az Solutions cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất việt nam - AZSolutions

Az Solutions cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất việt nam

• Az Solutions cung cấp dịch vụ hosting cao cấp

Az Solutions sở hữu hệ thống Private Cloud Hosting cấu hình cao. Người dùng có thể vận hành và yêu cầu nâng cấp cấu hình một cách dễ dàng và thuận lợi. Ngoài ra với tốc độ băng truyền 700mb/s IO đảm bảo tính năng truy cập của khách hàng trên website của công ty.

• Hosting có tính bảo mật tuyệt đối

Xác định dịch vụ hosting chất lượng còn dựa vào một phần việc bảo mật thông tin của người dùng. Tại Az Solutions vấn đề bảo mật được đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối. Bởi đơn vị có hệ thống thiết lập tường lửa 2 lớp, có khả năng phòng thủ cao khi website bị tấn công. Đặc biệt hơn dịch vụ hosting của Az luôn tự động cập nhật và quét lỗ hổng bảo mật mới định kì. Do đó nó sẽ tự động ngăn chặn và sửa lỗi hỏng kịp thời nếu sảy ra tại website. Do đó Az Solutions được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting tốt số 1.

• Dịch vụ hosting luôn hướng tới lợi ích khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting của Az Solutions. Khách hàng sẽ được tư vấn từ A – Z về mọi vấn đề liên quan đến hosting.Dịch vụ hỗ trợ thường xuyên 24/7. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ hosting trọn gói. Ngoài việc cho thuê hosting, Az còn quản lí máy chủ cho khách hàng, tối ưu bảo mật thông tin, tốc độ truy cập website... Do đó lựa chọn Az Solutions là lựa chọn hoàn hảo khi cần sử dụng dịch vụ hosting. Az Solutions tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất việt nam. Liên hệ ngay với Az Solutions để được hỗ trợ.