Tổng hợp

Thay đổi ngôn ngữ trên Google Maps

Thay đổi ngôn ngữ Google Maps là cách tốt nhất để hiểu về một nơi nào đó trên bản đồ với những giới thiệu bằng ngôn ngữ mà chúng ta không biết. Và bạn muốn giới thiệu cho các du khách, bạn bè của mình là người Quốc tế hay đơn giản bạn sắp du lịch nước ngoài và muốn tìm hiểu về nơi đến thông qua Google Maps thì đổi giao diện Google Maps sang thứ tiếng mà bạn (họ) có thể hiểu là điều cần thiết.

Google Maps cho Symbian
Google Maps cho Android
Google Maps cho iOS

Mỗi địa điểm, mỗi Quốc gia sẽ sử dụng ngôn ngữ của mình cho những giới thiệu về địa phương trên bản đồ trực tuyến, chính vì vậy, để có thể hiểu hơn về nơi đó bằng thứ tiếng của họ là không dễ.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ trên Google Maps

Thay đổi ngôn ngữ Google Maps

Bước 1: Các bạn truy cập vào dịch vụ chỉ đường online Google Maps bằng máy tính của mình. Tại giao diện chính hoặc tại giao diện hiển thị nơi bạn muốn tìm hiểu, click chuột trái vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (góc trên, bên trái màn hình).

Bước 2: Nhấp tiếp vào mục Ngôn ngữ (hoặc Language nếu đang là tiếng Anh).

Ngôn ngữ

Bước 3: Một bảng danh sách ngôn ngữ sẽ hiện ra như dưới đây, tìm thứ tiếng muốn Google Maps đổi sang rồi nhấn vào đó để lựa chọn.

Chọn tiếng

Bước 4: Ngay lập tức toàn bộ ngôn ngữ hiển thị (trừ phần tìm kiếm và bản đồ) sẽ được chuyển sang thứ tiếng mới mà bạn vừa chọn. Để thay đổi sang tiếng khác, cũng làm tương tự.

Nếu không nhận ra mục Ngôn ngữ, bạn có thể căn cứ vào biểu tượng của nó (giống với biểu tượng của Google Translate).

Thành công

Như trong hình trên, nếu bạn bè của bạn không hiểu tiếng Việt, bạn có thể giới thiệu cho họ về Hà Nội, Hồ Gươm… bằng tiếng Anh hoặc thứ tiếng của chính Quốc gia họ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!