Tổng hợp

Tải video YouTube bằng EagleGet – Download video YouTube miễn phí

Như trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các bước để tải video từ YouTube bằng ứng dụng Youtube Downloader HD, và lần này chúng ta sẽ tiếp tục bằng ứng dụng EagleGet với chức năng tương tự như vậy, và hoàn toàn miễn phí.

>>> Tải EagleGet phiên bản mới nhất.

Tương tự như YouTube Downloader HD, phần mềm hỗ trợ tăng tốc download EalgeGet cũng có 2 bản: cài đặt vào hệ thống và Portable – chạy trực tiếp.

Hướng dẫn cài đặt:

Trước khi bắt đầu, các bạn hãy tắt trình duyệt (vì EagleGet cần phải tích hợp một số module vào trình duyệt), chạy file cài đặt đã tải về máy tính từ đường dẫn trên:

Bạn đang xem: Tải video YouTube bằng EagleGet – Download video YouTube miễn phí

Next, Next… là xong

Vì bộ cài của EagleGet không chứa bất kỳ toolbar nào, nên bạn hãy yên tâm. Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy có icon hình con đại bàng xuất hiện phía dưới khay hệ thống, và trình duyệt khởi động, yêu cầu người dùng kích hoạt extension như hình dưới:

Do EagleGet không có tùy chọn tải video YouTube khi bạn bấm chuột phải (hoặc rê chuột vào góc video giống IDM), nên chúng ta sẽ làm như sau. Bật cửa sổ EagleGet lên, chọn phần Media Grabber như hình dưới:

Cửa sổ phần Media Grabber như sau:

  • 1: các bạn paste đường dẫn của video YouTube cần download.
  • 2: bấm nút Search để EagleGet nhận dạng chính xác video.
  • 3: thư mục lưu trữ file video, tùy chọn vì chúng ta có thể thay đổi theo ý muốn.
  • 4: bấm nút Download để bắt đầu tải.

Quá trình download đang diễn ra, các bạn có thể dễ dàng thấy 1 cửa sổ nho nhỏ hiển thị bên góc phải màn hình, thông báo tốc độ tải trung bình, số lượng file. Còn phần cửa sổ chính sẽ hiển thị các thông tin cụ thể hơn: tên video, định dạng file…

Các hình ảnh trên được lấy từ phiên bản EagleGet Beta phiên bản mới nhất, còn đối với những ai đang dùng bản Stable thì có đôi chút khác biệt. Cụ thể hơn:

Tải video YouTube tại phần Video Sniffer thay vì Media Grabber ở trên

Cách tải thì không khác gì, paste đường dẫn video YouTube vào ô Address, sau đó nhấn phím có hình mũi tên là được:

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!