Tổng hợp

Tải nhạc Mp3 nhanh nhất trên Bchrome

Tuy ra mắt chưa lâu, nhưng Bchrome – trình duyệt thứ hai của người Việt cũng nhanh chóng gây được ấn tượng và khiến người dùng cảm thấy khá thú vị. Nếu đàn anh Cốc Cốc có thể hỗ trợ người dùng download mà không cần sử dụng công cụ hỗ trợ nào (như IDM, FlashGet hay Free Download Manager…) thì Bchrome cũng có khả năng này, đồng thời có thể tăng tốc, tải file định dạng MP3 với tốc độ cực nhanh.

Tải Bchrome miễn phí cho máy tính

Nếu bạn đã cài đặt Bchrome và thiết lập để trình duyệt này là mặc định trên máy tính của bạn (xem hướng dẫn cài đặt để Bchrome làm trình duyệt mặc định), thì một thao tác nữa mà các bạn cần thực hiện, đó là cài đặt để Bchrome có thể tải các file về máy tính với tốc độ nhanh nhất.

Dùng Bchrome tải nhạc MP3 không cần phần mềm

Bước 1: Các bạn nhấp chuột trái vào biểu tượng Tùy chọn (ba dấu gạch ngang) trên góc phải của Bchrome và vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Tải nhạc Mp3 nhanh nhất trên Bchrome

Bước 2: Tìm và click vào mục Tải xuống nhanh. Trong Download siêu nhanh, các bạn tick vào ô Bật để kích hoạt tính năng tải nhanh này của Bchrome sau đó khởi động lại trình duyệt.

Tải xuống nhanh

Trong mục Tải xuống là vị trí lưu mặc định của file trên máy tính, các bạn có thể nhấp vào Thay đổi để chuyển vị trí lưu này sang thư mục khác.

ok

Thay đổi vị trí lưu file rồi OK

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt và khởi động lại trình duyệt, chúng ta vào trang bất kỳ để tải nhạc. Chờ trang load xong, hiện ra biểu tượng mũi tên quay xuống màu da cam ở góc phải thanh địa chỉ, click vào đó và chọn vào file để tải về.

Tải về

Ngoài ra, Bchrome còn cho phép người dùng chọn và tải toàn bộ album bài hát đang nghe một cách thông minh và tiện dụng.

chọn

Nhấp vào biểu tượng mũi tên màu da cam rồi chọn bài hát cần tải về

Bằng cách này, chúng ta có thể tải nhanh những bài hát yêu thích từ trên mạng Internet mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

Chúc các bạn và gia đình năm mới bình an!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!