Tổng hợp

Phim chiếu rạp: Cách xem lịch chiếu phim CGV, Lotte, Galaxy, BetaCineplex…

Để tiện theo dõi lịch chiếu phim trên các rạp chiếu phim phổ biến hiện tại, những ứng dụng đặt vé rạp chiếu phim đã được phát triển để người dùng có thể cập nhật thông tin những bộ phim bom tấn, theo dõi lịch chiếu phim tại tất cả các rạp và đặt vé xem phim rất thuận tiện.

Hiện các rạp chiếu phim phổ biến tại Việt Nam như CGV Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Cineplex… đều có ứng dụng hỗ trợ theo dõi lịch chiếu phim để người dùng theo dõi và đặt vé xem. Dưới bài viết này, AZ Solutions sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch chiếu phim chiếu rạp tại các rạp phim phổ biến nhất nhé.

1. Lịch chiếu phim Lotte Cinema

Lotte Cinema liên tục cập nhật cho người xem những bộ phim bom tấn mới nhất và hot nhất. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lịch chiếu phim chiếu rạp của bất kỳ bộ phim tại bất cứ rạp nào. Dưới đây là cách xem lịch chiếu phim đang chiếu rạp trên Lotte Cinema.

Bạn đang xem: Phim chiếu rạp: Cách xem lịch chiếu phim CGV, Lotte, Galaxy, BetaCineplex…

Lotte Cinema cho iOS Lotte Cinema cho Android

Bước 1: Trong giao diện chính của Lotte Cinema hãy chọn biểu tượng ba vạch ở góc trên bên trái. Tiếp đó hãy chọn Lịch Chiếu.

Lịch chiếu phim

Bước 2: Ở cửa sổ Lịch Chiếu bạn có thể chọn tên phim muốn xem, bấm Done để chọn phim. Tiếp theo hãy chọn rạp phim theo địa điểm muốn xem.

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim

Chọn thành phố, miền có Lotte Cinema và chọn địa điểm rạp phim Lotte muốn xem. Mỗi rạp sẽ có lịch chiếu khác nhau, ở dưới là số ghế còn lại bạn có thể đặt vé. Muốn đặt vé bạn có thể gọi đến số máy của từng rạp.

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim

2. Lịch chiếu phim CGV Cinema

CGV Cinema có lẽ đã quá quen thuộc với người thích xem phim, đây là hệ thống rạp chiếu phim số 1 tại Việt Nam, cho phép người dùng có thể cập nhật những bộ phim bom tấn, thông tin khuyến mãi cũng như đặt vé xem phim nhanh chóng. Hiện tại ứng dụng CGV Cinema hỗ trợ hai nền tảng di động là iOS và Android.

CGV Cinema cho iOS CGV Cinema cho Android

Bước 1: Tại giao diện chính của CGV Cinema, chọn đặt vé phim muốn xem và bấm vào Đặt vé theo rạp.

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim

Bước 2: Sau đó chọn tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, danh sách CGV Cinema sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn địa điểm muốn xem. Lịch xem của bộ phim bạn chọn sẽ được hiển thị, kèm theo đó là lịch chiếu của những phim đang được chiếu tại rạp.

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim

3. Lịch chiếu phim Galaxy Cinema

Tiếp theo là một cái tên cũng khá quen thuộc đó là Galaxy Cinema, được thành lập từ năm 2003. Galaxy Cinema là thương hiệu đã khẳng định được mình là một trong những địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất. Ứng dụng Galaxy Cinema cũng cung cấp cho người xem những thông tin về các bộ phim hot nhất hiện tại, lịch chiếu phim và cũng như các thông tin về lĩnh vực điện ảnh.

Galaxy Cinema cho iOS Galaxy Cinema cho Android

Bước 1: Trong giao diện chính Galaxy Cinema, bạn hãy chọn Lịch Chiếu, sau đó có thể chọn lịch chiếu theo tên phim hoặc theo rạp, theo ngày. Đầu tiên là theo tên phim, bạn chỉ cần chọn phim và bấm vào rạp muốn xem.

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim

Bước 2: Nếu chọn lịch chiếu theo rạp, bạn sẽ được xem lịch chiếu của tất cả các phim sẽ chiếu tại rạp đã chọn vào ngày đó.

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim

4. Lịch chiếu phim BetaCineplex

BetaCineplex tuy chỉ mới được thành lập cách đây không lâu nhưng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực giải trí kết hợp ăn uống. Bao gồm hoạt động chiếu phim, sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống khác… Về lĩnh vực phim thì BetaCineplex cũng đã có ứng dụng phục vụ người dùng theo dõi lịch chiếu của những phim hot nhất

BetaCineplex cho iOS BetaCineplex cho Android

Bạn chỉ cần tải ứng dụng BetaCineplex về điện thoại của mình, lựa phim muốn xem và chọn khu vực chiếu phim gần nhất. Giờ chiếu và số ghế trống sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào và đặt vé.

Lịch chiếu phim Lịch chiếu phim

5. Lịch chiếu phim Rạp chiếu phim quốc gia

Hiện tại thì Rạp chiếu phim quốc gia chưa có ứng dụng riêng để các bạn có thể sử dụng trên điện thoại, tuy nhiên thì bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản web để theo dõi lịch chiếu phim của Rạp chiếu phim quốc gia. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của website Rạp chiếu phim quốc gia, chọn Lịch Chiếu để theo dõi lịch chiếu phim chiếu rạp tại Rạp chiếu phim quốc gia.

Lịch chiếu phim

Trên đây là những cách mà bạn có thể theo dõi lịch chiếu phim ở các rạp chiếu phim phổ biến nhất trên điện thoại, nhưng thường thấy nhất vẫn là CGV và Lotte Cinema, nhất là CGV Cinema. Nếu muốn đặt vé trong app CGV Cinema, bạn hãy tham khảo qua bài viết Hướng dẫn cách đặt vé xem phim CGV Cinema trên điện thoại.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!