Giá thiết kế website trên thị trường hiện nay rất khác nhau dao động từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng. Mỗi mức giá cũng tương ứng với chất lượng và hướng tới đối tượng khách hàng riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Chi phí thiết kế website gói cơ bản

Gói thiết kế website cơ bản hay còn gọi là gói basic không có nhiều yêu cầu về chất lượng. Web được thiết kế khá đơn giản với một số module chính như trang chủ, giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về sản phẩm, tin tức, liên hệ…Giá thiết kế web này chỉ rơi vào khoảng từ 2.000.000 đồng – 4.000.000 đồng. Chính vì giá rẻ nên khách hàng không có nhiều lựa chọn về giao diện cũng như tính năng khi sử dụng web. 

Đối tượng thích hợp nhất với  gói thiết kế basic là những cá nhân bán hàng nhỏ lẻ, các doanh nghiệp có ít vốn đầu tư vào khâu marketing hoặc muốn xây dựng một số website vệ tinh.

 Giá thiết kế website - AZSolutions

Chi phí thiết kế website gói cơ bản khá rẻ

2. Giá thiết kế website gói bạc và vàng

So với gói thiết kế website cơ bản thì gói thiết kế website vàng và bạc đã được nâng lên một cấp mới về chất lượng. Nhiều tính năng sẽ được thể hiện trong website như có thêm các module về quản lý sản phẩm, giỏ mua hàng trực tuyến, liên hệ, hỗ trợ trực tuyến, liên kết website, quảng cáo khách hàng, đối tác…Lựa chọn về giao diện thiết kế của gói bạc - vàng cũng đa dạng và trình quản lý website dễ dàng thực hiện hơn. Chi phí thiết kế website gói này dao động từ 4.000.000 – 9.000.000 đồng tùy yêu cầu của đối tác và đơn vị tiếp nhận thiết kế.

Đối tượng thích hợp để sử dụng gói thiết kế website bạc - vàng là những doanh nghiệp được đầu tư một khoản tầm trung cho việc quảng bá thương hiệu qua website. Hoặc  muốn xây dựng một kênh mua sắm online để tăng tương tác cũng như tiếp cận khách hàng.

3. Giá thiết kế website cao cấp

 Giá thiết kế website - AZSolutions

Chi phí thiết kế website có nhiều mức khác nhau

Phân mức cao nhất đối với chi phí thiết kế website chuyên nghiệp là mức cao cấp. So với 3 mức kể trên thì thiết kế website cao cấp đòi hỏi nhiều sự đầu tư về tiền bạc để có được website với chất lượng tốt nhất. Website cao cấp sẽ được thiết kế riêng độc đáo theo yêu cầu của doanh nghiệp, không sử dụng lại các mẫu đã có sẵn. Tất cả giao diện hiển thị của web sẽ được tối ưu để thân thiện nhất với người dùng, bên cạnh đó còn nhiều tính năng khác như tối ưu chuẩn SEO, dễ dàng cập nhật và thay đổi hệ thống, có live chat, hỗ trợ đa ngôn ngữ…

Giá thiết kế website cao cấp khá “chát” từ 10.000.000 đồng trở lên và thích hợp với những doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một khoản phí để chi tiêu cho dịch vụ tốt nhất nhằm khẳng định đẳng cấp và chất lượng của mình. 

Trên đây là phân cấp mức chi phí thiết kế website trên thị trường hiện nay. Lưu ý bảng giá thiết kế ở mỗi công ty sẽ khác nhau phụ thuộc khách hàng cần cân nhắc tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn.

Mặc dù website cao cấp có mức giá cao nhất nhưng lại có khả năng đem đến hiệu quả kinh tế lớn cho doanh nghiệp đầu tư. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về chi phí thiết kế website với mức cao cấp có thể liên hệ với Az Solutions – công ty hàng đầu về thiết kế website chất lượng quốc tế.

Thế mạnh của AZ Solutions là thiết kế website, làm marketing cho các công ty, đơn vị lữ hành và du lịch. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, AZ Solutions tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

- Mỗi khách hàng đến với AZ Solutions sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp, thiết kế các website theo đặc thù kinh doanh và thế mạnh của doanh nghiệp thay vì sử dụng các mẫu website có sẵn, nhàm chán.

- Các website cho các đơn vị du lịch, lữ hành sẽ được kết nối với các hệ thống OTA

- Tích hợp tính năng kinh doanh vé máy bay, phòng khách sạn và cả hệ thống thanh toán trực tuyến tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của website, thân thiện với người sử dụng

Liên hệ với Az Solutions để thiết kế website chuẩn du lịch ngay hôm nay.