Dịch vụ cloud vps hosting hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng cho website. Mục đích nhằm cải thiện và khắc phục các lỗi hỏng xảy ra trên website. 

1. Dịch vụ cloud vps hosting là gì?

Hosting được xem là không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của máy chủ trên hệ thống internet. Khi bạn chia sẻ dữ liệu chính là đang dùng hosting được chia nhỏ ra từ máy chủ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang dùng chung hosting với các người dùng khác trên hệ thống mạng internet. Do đó hosting của bạn dễ bị ảnh hưởng, lỗi hư hỏng nếu máy chủ gặp sự cố hoặc website bị tấn công. Do đó ra đời nhằm khắc phục các lỗi hỏng xảy ra.

 Dịch vụ cloud vps hosting giúp phát triển nhanh website - AZSolutions

Dịch vụ cloud vps hosting giúp phát triển nhanh website

2. Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ cloud vps hosting

Các doanh nghiệp 

Dịch vụ cloud vps hosting rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh, quản lí nhà hàng, khách sạn, du lịch. Bởi cloud vps hosting là hệ thống cung cấp và có sẵn nhiều tài nguyên dữ liệu cho website. Nó có tính thương mại cao cũng như tốc độ truyền phát trực tuyến nhanh. Do đó website sở hữu sẽ có nhiều khách hàng truy cập và lựa chọn dịch vụ sản phẩm.  

Đặc biệt hơn dịch vụ này có tính năng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và email máy chủ giúp nhà quản lí dễ dàng kiểm soát toàn bộ các hoạt động.

Công ty thiết kế website

Công ty thiết kế website cũng là đối tượng nên sử dụng hệ thống cloud vps hosting. Bởi dịch vụ này sẽ cung cấp các dữ liệu của khách hàng ngay trên website. Từ đó có thể trao đổi và đề xuất các yêu cầu hai bên một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra hệ thống private cloud hosting có tính năng lưu trữ dữ liệu nhiều trang giúp việc thiết kế website đơn giản và hiệu quả hơn.

 dich-vu-cloud-vps-hosting-02-azsolutionspng.jpg

Dịch vụ cloud vps hosting cần thiết cho sự phát triển website doanh nghiệp

Dịch vụ cloud vps hosting phù hợp cho công ty đang phát triển website

Lựa chọn hệ thống cloud vps hosting là việc làm cần thiết đối với các công ty cần phát triển website. Bởi cloud hosting có khả năng mở rộng nhanh chóng khi cho phép việc thay đổi các tài nguyên một cách nhanh chóng. Điển hỉnh các tài nguyên sẽ được thêm vào ngày khi có người dùng truy cập và giảm đi khi không có. Ngoài ra dịch vụ cloud vps hosting có hệ thống dữ liệu máy chủ và email máy chủ có sẵn. Mục đích tạo điều kiện thuận lợi để chia sẻ và cập nhật, kiểm soát thông tin toàn bộ hệ thống.

Dịch vụ cloud vps hosting tại AZ Solutions

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và cung cấp các dịch vụ thiết kế website, AZ Solutions tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hosting tốt nhất.

- Hệ thống Private Cloud Hosting cấu hình cao, tốc đọ 700mb/s

- Bảo mật tuyệt đối

- Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ 24/7

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cloud vps hosting chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ ngay công ty Az Solutions để được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.