Tổng hợp

Lo lắng ai đó sẽ đọc tin nhắn Skype của bạn trên máy tính? Đây là giải pháp!

Bạn đang dùng chung máy tính với nhiều người khác, không muốn người khác đọc được những đoạn trò chuyện được lưu trữ trong lịch sử trò chuyện của Skype. Vậy phải làm sao?

Xóa lịch sử trò chuyện là giải pháp hữu hiệu nhất trong tình huống này để bảo vệ quyền riêng tư cho bạn, nhưng bạn lại không biết phải xóa như thế nào? Vậy mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Skype dưới đây:

Bước 1: Mở Skype lên và đăng nhập vào tài khoản của bạn, trên thanh công cụ chọn tab Skype/Privacy…

Bạn đang xem: Lo lắng ai đó sẽ đọc tin nhắn Skype của bạn trên máy tính? Đây là giải pháp!

Bước 2: Cửa sổ Skype – Option hiện ra, nhìn sang phía bên phải màn hình có các tùy chọn sau cho bạn lựa chọn:

  • Phần Allow calls from…: Cho phép lựa chọn:
    • Anyone: Xóa lịch sử trò chuyện của một số người trong danh bạ.
    • People in my Contact list only: Xóa lịch sử trò chuyện của tất cả mọi người trong danh bạ.
  • Phần Keep history for: Cho phép bạn giữ lại lịch sử trò chuyện trong khoảng thời gian nhất định:
    • No history: Không lưu lại lịch sử trò chuyện.
    • 2 weeks: Giữ lại 2 tuần.
    • 1 month: Giữ lại 1 tháng.
    • 3 month: Giữ lại 3 tháng.
    • Forever: Lưu trữ mãi mãi.

Sau khi thiết lập xong chọn Clear history để xóa lịch sử trò chuyện. Rồi chọn Save.

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Skype

Chỉ với 2 bước đơn giản sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cho mình, giờ đây bạn thoải mái trò chuyện mà không lo bị lộ những đoạn hội thoại đó. Một số vấn đề bảo mật khác mà bạn cũng nên hết sức lưu tâm bao gồm:

    Đăng bởi: AZ Solutions

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button

    Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

    Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!