Tổng hợp

Làm sạch hộp thư và ngăn chặn thư rác trên tài khoản email

Hằng này bạn vẫn thường lờ đi một vài email hoặc thậm chí là vài chục email được gửi đến hộp thư của mình mỗi ngày. Đó có thể là những email đăng ký theo dõi, email nhận khuyến mại hoặc những email mà bạn không biết chúng từ đâu ra? Dần dần, chúng sẽ chất đống thành “núi” và việc giải quyết thì khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu.

AZ Solutions sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và nhanh chóng với Unroll.me. Nó sẽ giúp bạn có một hộp thư sạch hơn. Đây chắc chắn sẽ là một phương pháp hoàn hảo để quản lý những email đăng ký. Có nghĩa là bạn sẽ vẫn nhận được tất cả các email của mình nhưng với cách thức hợp lý: bỏ đăng ký email không mong muốn, tìm email mới dễ dàng, tổ chức các email vào một nơi.

Bước 1:

Bạn đang xem: Làm sạch hộp thư và ngăn chặn thư rác trên tài khoản email

Truy cập vào địa chỉ Unroll.me trên trình duyệt web và bắt đầu ngay bằng cách bấm Get Start Now.

Bước 2:

Sau đó, bạn điền địa chỉ Email của mình > Bấm vào hộp chấp nhận điều khoản > bấm Continue để tiếp tục.

Sau đó, Unroll.me sẽ gửi cầu cấp phép đến bạn, bấm Chấp nhận để tiếp tục

Bước 3:

Ngay sau đó Unroll.me sẽ quét hộp thư đến của bạn để tìm ra các email bạn đã đăng ký. Tiếp tục bấm Continue to the next step.

chặn thư rác hiệu quả cho email

Bước 4:

Bạn sẽ được dẫn tới một màn hình như bên dưới. Mỗi email đăng ký bạn sẽ có 2 mục tùy chọn: Add to rollup (cho phép đưa email đăng ký vào hộp thư riêng của Unroll) và Unsubcribe (Bỏ đăng ký). Ngay sau khi sàng lọc xong, bạn bấm Continue để tiếp tục.

Hạn chế thư rác trong tài khoản email

Bước 5:

Khi bấm Continue, bạn được yêu cầu chia sẻ Unroll.me với bạn bè thông qua mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc mời bạn bè cùng sử dụng thông qua email hoặc bấm vào bỏ qua mà không chia sẻ để tiếp tục. Sau đó, bấm Finish và hoàn thành.

Bước 6:

Bạn cũng có thể chặn nhận tin nhắn của bất kỳ người nào bằng cách bấm vào địa chỉ email góc trên cùng bên phải, để lộ ra Menu. chọn Edit Contact Blocking để cài đặt.

chặn tin nhắn rác trong email

Lưu ý, các thư quảng cáo sẽ không còn nằm trong hộp thư của bạn nữa, mà chúng sẽ xuất hiện trong mục Rollup của Unroll.me.

Trên đây, AZ Solutions đã giới thiệu cho bạn cách quản lý email hiệu quả để hạn chế email rác trong email cá nhân của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!