Tổng hợp

Hướng dẫn xem bóng đá K+ với myK+ trên điện thoại

Dịch vụ myK+ hiện đang hỗ trợ người xem truyền hình rất nhiều các kênh với từng hạng mục như thể thao, chương trình truyền hình, xem phim, giải trí, hài hước, khám phá… Nhưng đa số chúng ta thấy người dùng lắp K+ chỉ để phục vụ nhu cầu xem thể thao, xem bóng đá ở các giải không được chiếu trực tiếp trên Tivi như: giải Cúp C1, giải Ngoại Hạng Anh, Laliga…

Ứng dụng myK+ hiện đang hỗ trợ gần 30 kênh SD bao gồm các kênh K+ như K+1, K+PM, K+NS, K+PC. Các kênh truyền hình quốc tế như MTV, KBS World, NHK World, Channel News Asia, TV5MONDE và 19 kênh trong nước như VTV, VTC, Net Viet, YouTV, Vnews, Nhân Dân, ANTV, Hà Nội 1, Hà Nội 2, Quảng Ninh 1.

Trong đó chủ yếu kênh K+PM và K+PC được sử dụng nhiều vì đây là 2 kênh thể thao thường được người dùng chú ý nhất, ngoài hai kênh này ra thì myK+ còn có các mục riêng dành cho người yêu thích bóng đá, chi tiết cách xem trực tiếp bóng đá K+ bạn có thể theo dõi dưới bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem bóng đá K+ với myK+ trên điện thoại

Hướng dẫn xem bóng đá, xem K+ với myK+

Bước 1: Nếu chưa có tài khoản myK+ bạn có thể xem cách đăng ký ở bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại để đăng ký tài khoản myK+. Lưu ý là bạn phải gia hạn tài khoản mới có thể xem được nhé.

K+ Bóng đá

myK+ cho iOS myK+ cho Android

Bước 2: Cài ứng dụng MyK+ trong link tải trên, sau đó chọn kênh trong danh sách để xem, ví dụ ở đây mình chọn kênh K+PM.

K+ Bóng đáK+ Bóng đá

Bước 3: Ở đây sẽ có đầy đủ các chương trình thể thao như sự kiện thể thao, các trận đấu… Bấm vào Xem ngay để xem chương trình đã chọn.

K+ Bóng đáK+ Bóng đá

Bước 4: Hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng ba vạch ở góc trên bên trái, chọn mục VOD, tiếp tục chọn mục Thể thao.

K+ Bóng đáK+ Bóng đá

Ở trong mục thể thao sẽ có một trình sổ xuống như ở dưới hình, bạn muốn theo dõi các giải đấu hoặc thể loại nào chỉ cần chọn, những sự kiện hoặc trận đấu liên quan sẽ hiện ra.

K+ Bóng đáK+ Bóng đá

Ở đây bạn có thể thấy được giải ngoại hạng anh đã có hai trận đấu, trận đấu 5 phút tóm tắt trận đấu trực tiếp trên K+.

K+ Bóng đá

Trên đây là cách xem bóng đá K+ trên ứng dụng myK+, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi đầy đủ các chương trình trực tiếp K+ thể thao, trận đấu với chất lượng tốt nhất, ngoài myK+ bạn có thể sử dụng Sopcast để xem bóng đá trên điện thoại. Bài viết Cách xem bóng đá với Sopcast trên điện thoại Android sẽ giúp bạn theo dõi các trận bóng trên điện thoại.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!