Hướng dẫn thiết kế website bán hàng đơn giản giúp bạn tự tay thực hiện 1 website cho mình. Bạn là người kinh doanh và bạn muốn có thể tự mình thiết kế một website chuyên nghiệp nhất? Bạn muốn thiết kế một web cơ bản phục vụ cho việc bán hàng online của mình? Những thao tác tự thiết kế website bằng WordPress dưới đây sẽ giúp bạn.

 Hướng dẫn thiết kế trang web bán hàng - AZSolutions

Hướng dẫn thiết kế trang web bán hàng

1. Những thao tác giúp bạn tự thiết kế website cơ bản với WordPress

1/ Trước hết, dù tự thiết kế website hay thuê thiết kế thì việc đầu tiên bạn cần làm vẫn là mua hosting cho website của mình, cài giao diện và chọn tải nội dung mẫu có sẵn trên WordPress.

2/ Thực hiện các thao tác chỉnh sửa Menu như mong muốn để giúp trang web của bạn trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

3/ Thực hiện thiết kế web bán hàng bằng cách tùy chỉnh font và màu chữ của font như mong muốn của bạn

4/ Tự tạo dựng thương hiệu bằng cách thay đổi logo & Favicon cho website chuyên nghiệp hơn và thu hút khách hàng hơn

5/ Và điều bạn cần làm theo hướng dẫn thiết kế website bán hàng chính là thực hiện “Việt hóa” giao diện để khách hàng có thể tiếp cận trang web

6/ Tham khảo tất cả các tính năng miễn phí trên Theme Option và chọn ra tính năng bạn cần

7/ Ẩn Sidebar tại các page chính.

8/ Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hơn bằng cách thêm sản phẩm và tạo các danh mục sản phẩm

9/ Tạo màu sắc và sự khác biệt cho các sản phẩm, chính sửa size cho sản phẩm

10/ Thực hiện chính sửa form đặt hàng của khách hàng sao cho thân thiện nhất.

Với những thao tác trên bạn có thể thiết kế website bán hàng nhằm phục vụ nhu cầu bán hàng tạm thời. Tuy nhiên, nếu bạn là đơn vị bán hàng chuyên nghiệp thì bạn nên cân nhắc việc thuê một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng website.

2. Những nhược điểm khi thiết kế website bán hàng miễn phí

Điều đầu tiên cần phải nhắc đến khi bạn chọn cách tự thiết kế website đó chính là sự thiếu chuyên nghiệp. Tất cả các tính năng, giao diện, cùng với màu sắc, độ tùy biến web,..đều không đặc sắc và không mang nét riêng của thương hiệu. Chính vì vậy, đây không phải là giải pháp tối ưu cho những đơn vị kinh doanh lâu dài, hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp.

 Hướng dẫn thiết kế trang web bán hàng - AZSolutions

Thiết kế website bán hàng miễn phí

Nếu bạn là đơn vị kinh doanh lâu dài và muốn mở rộng thị trường trong tương lai thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Hướng dẫn thiết kế website bán hàng miễn phí không khó, nhưng cái khó là chất lượng mà nó mang lại sẽ không bằng việc bạn đầu tư nghiêm túc cho một trang web chuyên nghiệp. 

Tại Az Solution công ty thiết kế web chuyên nghiệp bạn sẽ có thể tìm thấy các gói dịch vụ thiết kế phù hợp nhất với bạn. Việc quyết định thiết kế một trang web bán hàng chuyên nghiệp, với tất cả các tính năng, thu hút khách hàng tốt nhất sẽ luôn mang đến cho bạn hiệu quả và thành công. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn bằng những thiết kế chất lượng, đẹp và giá cả hợp lý nhất. Liên hệ ngay với Az Solutions để được tư vấn và hỗ trợ.