Tổng hợp

Hướng dẫn thay đổi tên khi gửi Gmail

Tên tài khoản Gmail không phù hợp với nội dung mail hoặc người nhận, tên hiển thị không thích hợp với mục đích người dùng, hoặc đơn giản là bạn muốn giấu đi tên thật khi trò chuyện, gửi mail cho người khác. Gmail có tính năng tương tự như Facebook, đó là cho phép người sử dụng chọn và đặt một cái tên mới (khác với tên đăng ký tài khoản).

Tải Gmail miễn phí cho iOS

Tải Gmail miễn phí cho Android

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay đổi tên khi gửi Gmail

Việc thay đổi tên hiển thị Gmail có thể không quá quan trọng, nhưng với những người kỹ tính, hoặc đã sử dụng một tài khoản Gmail từ rất lâu, giờ vẫn tiếp tục sử dụng sẽ không phù hợp, thì việc thay đổi tên Gmail khi gửi thư là khá cần thiết.

Hướng dẫn thay đổi tên người gửi Gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào địa chỉ Gmail của mình như bình thường.

Bước 2: Trong giao diện Gmail, các bạn nhấp vào biểu tượng Tùy chọn (hình bánh răng), chọn vào mục Settings – Cài đặt.

Chọn vào Settings

Bước 3: Chọn tiếp vào thẻ Account and Import – Tài khoản và Nhập. Tìm xuống mục Send email as – Gửi thư bằng địa chỉ… Sau đó nhấp vào mục edit info – chỉnh sửa thông tin ở bên tay phải.

Thẻ Account and Import

Bước 4: Giao diện chỉnh sửa địa chỉ email hiện ra, các bạn tick vào ô thứ hai ở mục Tên, và nhập tên mới (tên bạn muốn hiển thị khi gửi mail đi) vào mục đó rồi nhấp chọn Lưu thay đổi.

Thay đổi tên và lưu lại

Video hướng dẫn đổi tên Gmail cho người mới

Đây là những bước rất đơn giản giúp các bạn có thể thay đổi tên hiển thị khi gửi Gmail cho người khác. AZ Solutions hy vọng bài viết này sẽ có ích, và các bạn sẽ có thêm lựa chọn khi sử dụng Gmail. Để tham khảo các bài viết khác về Gmail, mời các bạn truy cập vào: https://download.vn/.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!