Tổng hợp

Hướng dẫn sử dụng Free Video Downloader Plus Plus

Free Video Downloader Plus Plus là một trong những ứng dụng tải và phát video tốt nhất cho iPhone và iPad. Hôm nay AZ Solutions xin giới thiệu tới người dùng iOS một bài viết ngắn gọn giới thiệu về cách sử dụng Free Video Downloader Plus Plus trên thiết bị iDevice. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giao diện người dùng và các tính năng cơ bản của Free Video Downloader Plus Plus.

>>> Tải Free Video Downloader Plus Plus miễn phí cho iOS.

Free Video Downloader Plus Plus là một chương trình download video miễn phí rất dễ sử dụng, sở hữu giao diện người dùng trực quan, tối giản hóa các tính năng để bạn có thể tải video miễn phí cực nhanh và hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng Free Video Downloader Plus Plus

Sau khi khởi động Free Video Downloader Plus Plus trên iPhone hoặc iPad, trang chủ mặc định của ứng dụng sẽ là trang Browser. Trang chủ gồm 2 thanh công cụ bên dưới màn hình, thanh công cụ phía trên gồm các tính năng như Download All (tải toàn bộ video), Add Bookmark (thêm dấu trang), Set as Home Page (cài đặt làm trang chủ), quản lý dấu trang, xóa hay thêm trang. Thanh công cụ bên dưới gồm các mục như Browser, Downloads, Files, Playlists và Settings. Các tính năng này sẽ được đề cập chi tiết ở bên dưới.

Trang Browser link trực tiếp trên trang tìm kiếm hàng đầu hiện nay: Google.com.vn. Tại đây bạn có thể đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ bookmark. Nhập từ khóa tìm kiếm vào hộp tìm kiếm. Free Video Downloader Plus Plus sẽ đề xuất các gợi ý từ khóa để bạn lựa chọn, đồng thời hiển thị danh sách các trang chứa video mà bạn đang tìm kiếm.

Người dùng cần lưu ý, do một số giới hạn về bản quyền và điều khoản sử dụng, hiện nay YouTube không hỗ trợ tính năng tải video về máy. Vui lòng chọn các trang được hỗ trợ tải video khác.

Trang Downloads sẽ chứa các thread đang được tải xuống. Số lượng thread sẽ được hiển thị cạnh biểu tượng mục Downloads. Tại đây bạn có thể xem tên file được tải về, định dạng, dung lượng video, dung lượng đã tải về và còn lại, thời gian ước tính để tải về, thư mục chứa file, tốc độ tải và nút màu đỏ để tạm dừng hay tiếp tục quy trình này.

Để có tốc độ tải video nhanh nhất, người dùng nên kết nối với mạng WiFi hay 3G tốc độ cao và ổn định. Mặc dù Free Video Downloader Plus Plus hỗ trợ tải nhiều thread cùng lúc nhưng tối ưu nhất là tải một vài thread trong cùng một thời điểm.

Mục Files gồm danh sách các tệp tin đã tải thành công về máy. Ở phía góc trên bên phải màn hình Files là mục SortEdit. Nhấn Sort để phân loại tệp tin theo tên, loại, kích cỡ hay ngày tải về. File sẽ được phân loại mặc định theo tên. Nhấn Edit rồi chọn một hay nhiều file cùng lúc để chuyển sang thư mục mới hay đổi tên tùy ý. Người dùng có thể nhấn nút Actions ở góc dưới bên trái màn hình Files để chọn toàn bộ file đang có.

Free Video Dowloader Plus Plus hỗ trợ tạo và quản lý danh sách phát nhạc hiệu quả. Trong mục Playlist, bạn có thể nhập từ khóa tìm kiếm vào ô Search để tìm file cần thêm vào playlist. Nhấn Add Playlist để tạo một danh sách nhạc mới. Trong mục Enter Playlist Title, hãy nhập tiêu đề của danh sách phát nhạc. Màn hình chuyển sang danh sách toàn bộ video mà bạn đã tải về máy. Nhấn nút cộng ở cuối mỗi file video để thêm vào playlist mới tạo. Nhấn Done để hoàn tất.

Mục Settings cuối cùng trên thanh công cụ bên dưới gồm rất nhiều mục để bạn tùy chỉnh. Không chỉ là một công cụ tải video miễn phí, Free Video Downloader Plus Plus còn hỗ trợ phát video và nhiều tính năng độc đáo khác. Trong mục Settings, bạn có thể tùy biến trình phát video, trình duyệt web tích hợp, quản lý mật khẩu truy cập, quản lý tải xuống và file video, điều chỉnh cấp độ bảo mật, nâng cấp lên phiên bản Free Video Downloader Plus Plus Pro mất phí ($3.99) để trải nghiệm trọn vẹn tính năng. Mục Settings cũng bao gồm phần hỗ trợ và thông tin khách hàng, nơi bạn có thể bình chọn hay đánh giá ứng dụng (thông tin này sẽ được chọn lọc xuất hiện trên cửa hàng App Store), khám phá quà tặng từ phiên bản Pro, gửi đề xuất tới nhà phát hành hay báo lỗi.

Ngoài ra, ở phần Settings, bạn cũng có thể xem thông tin về phiên bản ứng dụng, dung lượng ổ đĩa và dung lượng còn trống để tiện cho việc quản lý video tải về máy.

Trên đây là một số tính năng cơ bản của công cụ tải video miễn phí Free Video Downloader Plus Plus hot nhất cho nền tảng iOS. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết của AZ Solutions, bạn có thể tải video về máy và thưởng thức dễ dàng để có những giờ giải trí vui vẻ!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!