Tổng hợp

Hướng dẫn nén ảnh trực tuyến bằng Tinypng

Chúng ta thường chọn những bức ảnh chất lượng cao để sử dụng, tuy nhiên những hình ảnh chất lượng cao thì lại có dung lượng lớn. Vì vậy khi chúng ta gửi hoặc đăng tải những tầm hình với dung lượng lớn lên Facebook, Gmail… thì sẽ rất mất thời gian để tải lên. Chính vì điều này sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ nén dung lượng hình ảnh TinyPNG.

Đây là một công cụ nén dung lượng hình ảnh trực tuyến vô cùng hiệu quả mà không mất đi chất lượng của ảnh, chỉ với vài thao tác thật đơn giản là chúng ta có thể giảm được dung lượng cho ảnh. Hôm nay, AZ Solutions xin giới thiệu bài viết hướng dẫn nén ảnh trực tuyến bằng TinyPNG, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn nén ảnh trực tuyến bằng TinyPNG

Bước 1: Để nén dung lượng hình ảnh trực tuyến một cách hiệu quả nhất thì đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào đường link phía dưới đây:

Bạn đang xem: Hướng dẫn nén ảnh trực tuyến bằng Tinypng

https://tinypng.com.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống.

Bước 3: Click một hoặc một số hình ảnh trên thiết bị mà bạn muốn nén dung lượng, rồi ấn vào nút Open.

Chọn và đăng tải hình ảnh lên

Chú ý: Hiện tại công cụ nén dung lượng hình ảnh TinyPNG chỉ cho phép người dùng nén tối đã 20 hình ảnh cùng một lúc và dung lượng của hình không được quá 5MB.

Bước 4: Lúc này hãy đợi để hệ thống sẽ nén hình ảnh cho bạn, khi đã nén dung lượng thành công thì tại mỗi hình ảnh sẽ hiển thị thông báo Finished. Tại màn hình lúc này cũng sẽ hiển thị số dung lượng gốc và số dung lượng còn sau khi nén và tỷ lệ phần trăm hình ảnh đã bị trừ đi.

Chờ hình ảnh nén dung lượng

Bước 5: Khi hoàn thành việc nén dung lượng tất cả hình ảnh mà bạn đăng tải lên, thì hãy ấn vào mục Download để tải từng hình ảnh về. Nếu muốn tải toàn bộ hình ảnh cùng một lúc thì hãy nhấn vào nút Download All.

Nhấn vào nút Download hoặc Download All

Bước 6: Đặt lại tên cho file hình ảnh, sau đó click vào nút Save.

Đặt tên file hình ảnh và ấn nút Save

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!