Tổng hợp

Hướng dẫn mua vé xem chung kết AFF Cup – Việt Nam vs Malaysia

Vậy là sau hành trình kéo dài 10 năm, tuyển U23 Việt Nam đã chính thức chạm được một tay vào chức vô địch AFF Cup 2018. Đây thực là một niềm vui lớn không chỉ với những người hâm mộ trái bóng tròn, mà còn là niềm tự hào dân tộc, vinh quanh cho thể thao nước nhà.

Các bạn có thể xem chung kết lượt đi AFF, trận đấu giữa đội tuyển Malaysia – Việt Nam trên tivi hoặc thông qua một số website xem bóng đá trực tiếp như VTV Go, FPT Play, Sopcast, v.v… Đồng thời, ngay từ bây giờ cũng có thể mua vé bóng đá online để xem trận chung kết lượt về ngay tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới đây.

Để cải thiện tình trạng bán vé trực tiếp lộn xộn như trước đây, liên đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiến hành bán vé online nhiều mệnh giá khác nhau, thấp nhất là 200.000 VND và cao nhất là 600.000 VND. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua vé xem chung kết AFF Cup 2018 trận đấu Việt Nam và Malaysia ngày 15/12.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua vé xem chung kết AFF Cup – Việt Nam vs Malaysia

CHÚ Ý:

 • Vé sẽ được mở bán theo 4 đợt, vào hai ngày 10/12 và 11/12/2018. Cụ thể:
  • Ngày 10/12: Đợt 1 lúc 10h00 sáng, đợt 2 là 16h00 chiều và đợt 3 là 22h00 đêm
  • Ngày 11/12: Đợt 4 lúc 10h00
 • Số lượng vé bán ra là 2.500 vé/đợt.
 • BTC sẽ bắt đầu bán vé từ 10h00 ngày 10/12 đến 12h00 ngày 11/12 (trừ trường hợp vé bán hết trước thời gian quy định).
 • Khách hàng tại 12 quận nội thành Hà Nội sau khi mua thành công có thể nhận vé qua chuyển phát nhanh.

Hướng dẫn mua vé chung kết Việt Nam vs Malaysia – AFF Cup 2018

Bước 1:

Truy cập 1 trong các đường dẫn sau đây:

  Sau đó hãy đăng nhập tài khoản VFF nếu chưa có hãy tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhấn chọn dòng chữ Đăng ký tài khoản.

  Bước 2:

  Khi đến thời gian mở bán vé online là 9h ngày 26/11 sẽ xuất hiện nút 2 nút mua hãy chọn 2 trong 2 nút Mua Vé bạn hãy kích vào nút này để mua vé.

  Tại giao diện mua vé bạn sẽ phải nhập các thông tin cá nhân cơ bản theo quy định như: họ tên, số chứng minh, số điện thoại, vv và chọn loại vé – khán đài.

  Hoàn tất các thông tin trên, người hâm mộ sẽ chính thức hoàn thành việc đặt vé sau khi nhận được mail xác nhận đặt vé thành công từ địa chỉ email: [email protected]

  Hướng dẫn mua vé xem chung kết lượt về AFF 2018

  Bước 3:

  • Cách thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa, vv.
  • Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng: Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

  Vận chuyển – khách hàng có 2 lựa chọn:

  • Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm và trả đến 12 giờ ngày thi đấu.
  • Nhận tại một địa điểm (BTC sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau): Thời gian trả vé: 2 ngày trước trận đấu và kết thúc lúc 12 giờ của ngày thi đấu.

  Hãy cùng cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong hai trận đấu còn lại, tuy chỉ là giải đấu khu vực, nhưng đây sẽ là bước đệm lớn và sức mạnh tinh thần để các cầu thủ của chúng ta có thể tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế.

  Đăng bởi: AZ Solutions

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

  Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!