Tổng hợp

Hướng dẫn đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt trên 3uTools

Phần mềm 3uTools là công cụ giúp bạn quản lý tập tin, hỗ trợ các ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash và kể cả jailbreak cho hệ điều hành iOS trên iPhone. Có thể nói 3uTools là công cụ tất cả trong một dành riêng cho những thiết bị iOS.

Công cụ này vốn hỗ trợ ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, người dùng không thông thạo có thể sẽ bị nhầm lẫn khi sử dụng dẫn đến những điều không mong muốn, do vậy bạn phải chuyển ngôn ngữ của 3uTools thành tiếng Việt để có thể dễ sử dụng hơn, cách chuyển ngôn ngữ của 3uTools thành tiếng Việt bạn có thể xem ở dưới bài viết này.

Lưu ý: Chỉ có phiên bản V2.10 mới được dịch sang thành tiếng Việt, trong những phiên bản mới của 3uTools có thể một số ngôn ngữ sẽ bị thiếu hụt, trong đó có cả tiếng Việt. Trong thời gian tới, 3uTool sẽ cố gắng cập nhật tiếng Việt vào trong phần mềm trong những phiên bản mới này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt trên 3uTools

Xem thêm bài viết Hướng dẫn cài đặt 3uTools trên máy tính nếu máy bạn chưa có phần mềm này nhé.

3uTools

Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt trên 3uTools

Bước 1: Tải về file tiếng Việt cho 3uTools ở link này, sau đó mở file .ZIP chứa file tiếng Việt 3uTools lên và bấm Extract to để giải nén file tiếng Việt 3uTools ra.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng 3uTools và chọn Properties.

3uTools

Trong bảng Properties hãy chọn Open File Location để mở thư mục chứa 3uTools.

3uTools

Bước 3: Trong thư mục của 3uTools bạn hãy bấm vào thư mục Locales.

3uTools

Sau đó copy file tiếng Việt vừa giải nén ở trên vào.

3uTools

Bước 4: Sau đó khởi động công cụ 3uTools lên, bấm vào biểu tượng cài đặt và chọn Settings như hình.

3uTools

Trong mục General hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trong Set Language.

3uTools

Bước 5: Tiếp đó hãy thoát hoàn toàn công cụ 3uTools bằng cách bấm vào Show hidden icons, bấm chuột phải vào biểu tượng 3uTools và chọn Exit.

3uTools

Khởi động 3uTools lên và lúc này bạn sẽ thấy ngôn ngữ của 3uTools đã được chuyển sang tiếng Việt rồi.

3uTools

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển ngôn ngữ 3uTools sang tiếng Việt, việc sử dụng 3uTools hay bất cứ phần mềm nào bằng Tiếng Việt cũng sẽ hiệu quả hơn khi mà nhiều người không hiểu một số từ tiếng Anh hoặc không biết tiếng Anh, là ngôn ngữ mặc định của phần mềm.

Tính năng của 3uTools chủ yếu là để kết nối iPhone vào máy tính, từ đó bạn có thể chép nhạc, ảnh, dữ liệu từ máy tính vào iPhone hoặc làm ngược lại, hay là cài những ứng dụng trên App Store vào máy khi iPhone hoặc mạng gặp trục trặc, xem thêm bài viết Hướng dẫn cài ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools để biết cách cài ứng dụng cho iPhone nhé.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!