Tổng hợp

Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad

Wattpad là một ứng dụng đọc truyện, tại đây sẽ có những câu truyện được chia thành nhiều thể loại khác nhau giúp cho mọi người có thể tha hồ đọc các câu truyện mà mình yêu thích. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho chúng ta đăng lên những câu truyện của riêng mình.

Nếu bạn là một người thích viết lách thì đây sẽ là một nơi giúp mọi người sáng tạo và viết lên những câu truyện của riêng mình. Những câu truyện của chúng ta sẽ được đăng lên mục thư viện truyện để cho mọi người cùng đọc và đóng góp ý kiến. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad, mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad

Nếu bạn muốn up truyện lên ứng dụng này thì trước tiên mọi người cần phải cài đặt Wattpad về điện thoại của mình bằng cách nhấn vào nút tải phía dưới này, sau đó đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad

Tải Wattpad trên Android Tải Wattpad trên iOS

Bước 1: Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm trước khi đăng truyện là nhấn vào biểu tượng Wattpad trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, mọi người ấn vào biểu tượng cây bút ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Để có thể tạo được một câu truyện thì việc chúng ta cần phải làm trước tiên là thêm ảnh bìa, nhập Tên truyệnGiới thiệu của truyện, sau đó ấn Tiếp tục.

Ấn vào biểu tượng cây bútĐặt ảnh bìa, nhập tiêu đề và mô tả truyện

Bước 4: Nhập TênNội dung của đoạn truyện đầu tiên mà bạn muốn đăng tải, tiếp theo mọi người nhấn vào Xuất Bản.

Bước 5: Lúc này chúng ta nhấn vào Thể loại và chọn loại truyện mà bạn muốn đăng sau đó ấn Lưu.

Nhập tên và nội dung của đoạn truyện đầu tiênNhấn vào Thể loạiChọn thể loại truyện rồi ấn Lưu

Bước 6: Tại mục Tags, mọi người nhập tên của một người bạn mà mình muốn người đó tìm thấy truyện của chúng ta đầu tiên, rồi bấm vào Xuất bản.

Bước 7: Ấn Đăng tải ngay bây giờ hoặc nhấn vào Viết thêm nếu bạn muốn tiếp tục sáng tác nhưng khi đó mọi người sẽ phải quay về thực hiện lại từ bước 4.

Bước 8: Sau khi câu truyện được đăng tải lên, mọi người bấm vào nút Xem trước để đọc lại câu truyện của mình.

Nhập tên người bạn muốn Tags rồi nhấn Xuất bảnẤn Đăng tải ngay bây giờNhấn Xem trước sau khi được đăng tải

Trên đây là hướng dẫn đăng truyện lên Wattpad, chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì mọi người có thể tha hồ viết và sáng tạo những câu truyện của riêng mình và gửi đến cho người khác cùng đọc.

Ngoài ra nếu như bạn chưa biết làm thế nào để cài đặt ứng dụng này thì mọi người có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cài đặt và đọc truyện trên Wattpad.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!