Tổng hợp

Hướng dẫn đăng ký miễn phí bản quyền 3 tháng iFlix bằng SIM Viettel

Phần mềm xem phim iFlix là dịch vụ giúp người dùng theo dõi các bộ phim và các chương trình TV lý tưởng của những người yêu điện ảnh. Liên tục được cập nhật và hoạt động tương tự như Netflix hay Yidio, bạn có thể theo dõi những chương trình yêu thích của Mỹ, Anh, Hàn Quốc… với nhiều thể loại như phim tài liệu, phim âm nhạc, điện ảnh Hollywood, Bollywood, Phim Thái Lan… Hoặc thậm chí là các bom tấn đang cực “hot” hiện nay. Đặc biệt hơn iFlix còn cho phép người dùng tải về để xem khi không có kết nối Internet.

Hiện tại thì iFlix đang mang lại cơ hội trải nghiệm cho người dùng gói sử dụng miễn phí 3 tháng dịch vụ và bạn có thể đăng ký ngay từ hôm nay. Đây sẽ là cơ hội mà bạn có thể xem những tập phim bản quyền với nhiều tựa phim hấp dẫn, nhất là có khá nhiều phim Việt. Lưu ý một điều là bạn chỉ có thể áp dụng chương trình này khi đang sử dụng SIM khuyến mại của Viettel, các nhà mạng khác sẽ không được áp dụng chương trình khuyến mãi này.

Vậy để giúp các bạn nhận gói khuyến mãi này của iFlix thì AZ Solutions đã làm một bài hướng dẫn dưới đây, hãy theo dõi để biết cách nhận gói khuyến mãi này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký miễn phí bản quyền 3 tháng iFlix bằng SIM Viettel

iFlix cho Android iFlix cho iOS

Hướng dẫn đăng ký gói miễn phí 3 tháng của iFlix

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản của bạn vào (Lưu ý hãy bật 3G trước khi đăng nhập tài khoản vào ứng dụng), bạn có thể đăng nhập vào bằng tài khoản Google hoặc Facebook, Sau khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy những thể loại phim theo những tên nhà sản xuất nổi tiếng, bấm Bỏ Qua để tiếp tục.

iFlix

Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ thấy Viettel hiện thông báo tặng tài khoản xem phim, bấm Nhận khuyến mãi ngay để nhận. Sau đó bạn sẽ thấy yêu cầu điền số điện thoại để nhận mã PIN.

iFlixiFlix

Bước 3: Khi mã PIN được gửi về bạn hãy nhập mã vào và bấm Xác nhận, tiếp đó thông báo kích hoạt nhận khuyến mãi từ Viettel đã thành công.

iFlixiFlix

Bước 4: Nếu muốn xem thông tin thời hạn thuê bao bạn có thể bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang Cài Đặt ở góc trên bên trái màn hình chính ứng dụng, chọn cài đặt Tài khoản > Thuê Bao.

iFlixiFlix

Trên đây là hướng dẫn nhận gói miễn phí 3 tháng trên iFlix của AZ Solutions, với gói đăng ký này bạn có thể thoải mái xem những bộ phim chiếu rạp, phim bộ mới nhất được cập nhật liên tục trên iFlix, nếu bạn là người hay xem phim và yêu thích các thể loại phim đa dạng thì hãy tải iFlix về máy của mình và theo dõi những bộ phim hay và có bản quyền nhé.

Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!