Tổng hợp

Hướng dẫn đăng ảnh từ Instagram lên Facebook cùng lúc

Hiện nay khi tài khoản FacebookInstagram được đồng bộ với nhau, vì vậy mà khi chúng ta đăng bất kỳ một hình ảnh, video nào lên một trong hai ứng dụng, thì trên ứng dụng còn lại cũng sẽ tự động đăng tải hình ảnh đó lên dòng thời gian. Điều này, sẽ giúp cho người dùng không cần phải đăng tải hình, video lên từng ứng dụng một.

Nếu mọi chưa biết phải làm sao để đăng tải hình ảnh, video lên hai ứng dụng cùng một lúc? Thì hôm nay, AZ Solutions xin giới thiệu các bước để chia sẻ, đăng ảnh từ Instagram lên Facebook cùng lúc vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện, mời các bạn theo dõi bài viết.

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ảnh từ Instagram lên Facebook cùng lúc

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Hướng dẫn đăng ảnh từ Instagram lên Facebook cùng lúc

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên, sau đó tại trang chủ của ứng dụng nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Tại đây các bạn có thể chụp ảnh, quay video để đăng lên Instagram hoặc ấn vào mục Thư viện để lấy ảnh, video từ điện thoại của mình.

Bước 3: Chọn một tấm hình hoặc video trong máy mà bạn muốn đăng lên, rồi chạm vào biểu tượng mũi tên ở góc bên phải phía trên màn hình.

 Nhấn vào mục Thư việnChọn hình ảnh để đăng tải

Bước 4: Chỉnh sửa lại hình ảnh của mình, rồi tiếp tục ấn vào biểu tượng mũi tên ở phía trên màn hình.

Bước 5: Bật công tắc tại mục Facebook để liên kết bài viết với tài khoản Facebook của mình. Sau đó viết caption cho hình ảnh, rồi nhấn vào biểu tượng dấu tick ở góc bên phải phía trên màn hình.

Chỉnh sửa hình ảnh  Bật công tắc tại mục Facebook

Bước 6: Lúc này khi bài viết được đăng lên Instagram thành công, các bạn hãy mở Facebook ra chúng ta cũng sẽ thấy bài viết cũng đã được đăng lên dòng thời gian của Facebook.

Hình ảnh đăng lên Instagram Hình ảnh đăng lên Facebook

Bước 7: Để chia sẻ bài viết cũ của Instagram lên Facebook, thì trước tiên chúng ta mở bài đăng mà mình muốn chia sẻ. Sau đó, chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở bên phải phía trên bài viết.

Bước 8: Nhấn vào mục Chia sẻ lên.

Bước 9: Tiếp theo, chọn ứng dụng Facebook để chia sẻ.

Chạm vào biểu tượng dấu ba chấm Nhấn nút Chia sẻ lênNhấn vào Facebook

Bước 10: Viết caption cho bài viết mà mình chia sẻ từ Instagram, sau đó ấn vào nút Đăng. Quay lại bản tin trên Facebook, bạn sẽ thấy bài viết màn mình vừa mới share.

Viết caption và ấn nút Đăng Chia sẻ thành công trên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!