Tổng hợp

Hướng dẫn cách tải nhạc từ SoundCloud

Cách tải nhạc trên SoundCloud không khó. Ở bài viết này, hãy cùng AZ Solutions tìm hiểu cách tải nhạc SoundCloud về iPhone, điện thoại hoặc máy tính nhé!

SoundCloud là một trong số trang chia sẻ nhạc phổ biến nhất hiện nay. Nếu là một nghệ sĩ hay nhà sản xuất nhạc, SoundCloud có thể giúp bạn xuất bản tác phẩm dễ dàng. Điều này sẽ đem tới cho bạn cơ hội giao lưu, tiếp cận những người cùng chung sở thích, nhất là với những người thích âm nhạc của bạn.

Upload nhạc lên SoundCloud không quá khó. Tuy nhiên, việc tải nhạc trên SoundCloud lại là một vấn đề bởi ứng dụng không hỗ trợ tính năng Download. Để làm việc này, bạn cần tới sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải nhạc từ SoundCloud

  • Nghe SoundCloud trên iPhone: SoundCloud cho iOS
  • Nghe SoundCloud trên Android: SoundCloud cho Android
  • Nghe SoundCloud trên Windows Phone: SoundCloud cho Windows Phone

Làm thế nào để download bài hát từ SoundCloud?

Tải bài hát yêu thích từ SoundCloud được thực hiện khá dễ dàng với sự trợ giúp của những công cụ web miễn phí sau đây. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng bất kỳ bài hát nào cho video trên YouTube hoặc bất cứ đâu trừ khi nhạc sỹ cho phép bạn làm điều đó. Nếu không, bạn sẽ vi phạm bản quyền của một ai đó. Một điều nữa nên lưu ý là bạn cần lấy URL chính xác của bài hát vì một số công cụ có thể không cho phép bạn tải toàn bộ danh sách phát.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!