Tổng hợp

Google Star Wars: Themes mới cho các ứng dụng của Google

Nếu là một tín đồ của điện ảnh, của những rạp chiếu phim, thì chắc hẳn bạn cũng từng mê mẩn với series phim “Chiến tranh giữa các vì sao – Star Wars”. Thậm chí, trên Thế giới, việc hâm mộ, hóa trang thành các nhân vật trong phim, mua lại những món đồ kỷ niệm của từng tập còn được đẩy lên thành một trào lưu với rất đông những người tham gia.

Bạn thích ai và bạn chọn phe nào? Ánh sáng – đại diện cho cái thiện, công bằng và những điều tốt đẹp, hay Bóng tối – đại diện là chúa tể Darth Maul với những âm mưu xấu xa và đầy tội lỗi? Với cá nhân, người viết từng biết có những người hâm mộ tựa phim này tới nỗi tìm kiếm mọi thứ liên quan, thậm chí là đặt hình của những nhân vật, cảnh trong phim làm avarta, themes cho máy tính, điện thoại…

Vậy, bạn nghĩ sao, nếu một ngày Google cho phép bạn làm điều đó, hoặc hơn nữa, chính Google sẽ cung cấp dịch vụ, và những hình ảnh cực ngầu cho bạn? Đúng vậy, đó là sự thật! Google Star Wars – bộ themes mới nhất, chất lượng nhất, đỉnh nhất đã được Google bổ sung, tự động tích hợp vào các dịch vụ của mình như trình duyệt web Google Chrome, Google Mail, Inbox, Google Translate, Maps, hay Youtube…

Bạn đang xem: Google Star Wars: Themes mới cho các ứng dụng của Google

Cách sử dụng bộ themes Google Star Wars

Tuy nói là được cung cấp miễn phí tới tất cả các dịch vụ của Google, nhưng cho tới nay, mới chỉ có Chrome, Gmail là có thể hiển thị, còn những dịch vụ khác, có lẽ chúng ta sẽ cần chờ thêm trong tương lai.

Chỉ cần truy cập vào: https://www.google.com/starwars, sau đó chọn cho mình một phe, Ánh sáng hoặc Bóng tối.

Tên người dùng ở giữa hai phe Ánh sáng (màu xanh) và Bóng tối (màu đỏ)

Nhấp tiếp vào Join để gia nhập phe Ánh sáng.

Chọn bên

Themes sẽ tự động thay đổi giao diện, nên chúng ta không cần bất cứ cài đặt nào khác. Chỉ cần nhấp đúp chuột trái vào một trong các biểu tượng ứng dụng bên dưới để vào xem.

Chọn thành công

Ví dụ:

AZ Solutions chọn Gmail, thanh loading sẽ được hiển thị dưới dạng thanh kiếm ánh sáng màu xanh hoặc đỏ, tùy theo phe mà người dùng đã chọn.

Vào Gmail

Nếu là trình duyệt Chrome, các bạn phải tải thêm tiện ích ở ngoài và cài đặt vào trình duyệt để có thể hiển thị bộ themes Google Star Wars.

Cài thêm tiện ích

Đây là giao diện chính của Google Chrome.

Giao diện Chrome

Biểu tượng ba dấu gạch ngang sẽ cung cấp thêm những tùy chọn khác cho trang này

Còn nếu muốn thử một chút vào phe bóng Tối, các bạn có thể out ra, chọn sang bên phải rồi Join.

Đổi bên

Một màu đỏ – đen đặc trưng sẽ xuất hiện ở màn hình của bạn.

Phe bóng tối

Và đây là giao diện của Gmail “Dark side”.

Dark Gmail

Nếu là fan hâm mộ của Star Wars, đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để bạn thay áo cho trình duyệt web cũng như một vài dịch vụ khác của google mà mình đang sử dụng. Ngoài ra, bộ themes này có thể sử dụng cả trên smartphone, nên chúng ta cũng có thể thiết lập lại cho dế yêu của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!