Tổng hợp

Google Dịch tiếng Anh sang Việt: Dịch ảnh, dịch text, dịch voice…

Google Dịch là dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của Google, có thể dịch văn bản, trang web, dịch ảnh chụp, dịch qua camera hoặc thậm chí dịch cả giao tiếp theo thời gian thực trên di động. Với Google Dịch trên điện thoại, bạn có thể đi cả thế giới mà không cần biết ngôn ngữ bản địa nào mà vẫn giao tiếp được.

Google Translate sẽ giúp bạn dịch tiếng Anh, Hàn, Pháp, Đức… và rất nhiều ngôn ngữ khác sang Tiếng Việt một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chưa kể đến nó là một công cụ dịch trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng trang web Google Dịch

Google Dịch

Bạn đang xem: Google Dịch tiếng Anh sang Việt: Dịch ảnh, dịch text, dịch voice…

Nếu bạn cần dịch nhanh một đoạn văn bản thì bạn chỉ cần gõ Google Translate trên khung tìm kiếm của trình duyệt để có được công cụ dịch cơ bản này. Google Dịch cung cấp một cách dễ dàng để sao chép, dán văn bản và có được văn bản đã dịch sang ngôn ngữ mà bạn cần vô cùng nhanh chóng.

Google Dịch hỗ trợ hơn 100 thứ tiếng trên thế giới để bạn lựa chọn. Khi dịch một văn bản, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ gốc của văn bản và ngôn ngữ nguồn cần để dịch văn bản sang.

Các ngôn ngữ Google Dịch hỗ trợ

Từ đây, bạn cũng có thể click vào nút Microphone và bắt đầu nói những gì bạn muốn dịch và hoán đổi ngôn ngữ qua lại hoặc để Google Dịch đọc lại văn bản cho bạn. Một tính năng hữu ích khác là Phrasebook (Từ vựng) cho phép bạn lưu lại những bản dịch, từ vựng để dùng trong tương lai.

Tính năng Phrasebook

Tiện ích mở rộng Google Translate cho phép bạn làm nổi bật một phần của văn bản và sau đó dịch nó sang ngôn ngữ bạn cần hoặc thậm chí dịch toàn bộ trang nếu bạn muốn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được sự phiền phức khi mở một tab mới và điều hướng khỏi trang bạn đang truy cập.

Tiện ích mở rộng Google Dịch

Bạn có thể dịch văn bản, bài phát biểu, bản viết tay và thậm chí dịch toàn bộ trang web nếu bạn nhập URL vào hộp văn bản trên trang Google Dịch.

Xin lưu ý rằng không phải tất cả bản dịch đều chính xác 100% và một số thứ sẽ bị mất trong bản dịch. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó đủ tốt và ngày càng trở nên tốt hơn nhờ những tiến bộ của Google. Ngoài ra, nếu bạn nói được nhiều ngôn ngữ và muốn giúp tăng tính chính xác của trải nghiệm Google Dịch, bạn có thể tham gia Cộng đồng dịch và giúp đỡ bằng công sức của mình.

Sử dụng ứng dụng Google Dịch trên di động

Google Dịch cho iOSGoogle Dịch cho Android

Nếu sử dụng thiết bị di động, bạn có thể tải miễn phí và cài đặt ứng dụng Google Translate cho Android và iOS. Nó cũng cho phép bạn dịch giữa hơn 100 ngôn ngữ cũng như 52 thứ tiếng khi sử dụng ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng camera để dịch ảnh chụp sang 30 ngôn ngữ khác nhau (tính năng hữu ích khi bạn đi du lịch).

Xem thêm: Sử dụng camera điện thoại để dịch nhanh với Google Translate

Dịch nhanh với camera

Giống như phiên bản dựa trên web, bạn có thể sử dụng chữ viết tay và nếu đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình, Phrasebook của bạn sẽ đồng bộ hóa giữa các thiết bị.

Google Dịch luôn là một công cụ dịch thuật hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn có thể khám phá dần trong quá trình trải nghiệm.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!