Bạn kinh doanh du lịch và bạn muốn có một thiết kế web du lịch chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để có thể tìm được một đội ngũ thiết kế website ngành du lịch kinh nghiệm và sáng tạo? Một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng của mình một cách nhanh chóng và kinh doanh hiệu quả nhất. Chính vì vậy, hãy luôn cân nhắc khi quyết định tạo một website phục vụ việc kinh doanh của mình.

 Thiết kế website ngành du lịch - AZSolutions

Thiết kế website ngành du lịch

1. Chọn đội ngũ thiết kế web du lịch kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Kinh doanh du lịch là một lĩnh vực đòi hỏi sự am hiểu về nhiều mặt. Chính vì vậy trong việc thiết kế website chuyên nghiệp cũng cần có một đội ngũ thiết kế có những am hiểu nhất định về lĩnh vực này.

Tại AZ Solution bạn có thể tìm thấy một đội ngũ như vậy. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, 2 năm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website du lịch lữ hành, AZ Solution luôn tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó là việc nắm bắt những xu hướng thiết kế mới nhất cũng giúp cho các thiết kế của AZ Solution luôn khiến khách hàng hài lòng.

AZ Solution là công ty thiết kế, quản trị website du lịch chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cao cấp cho các đối tác doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi luôn tư vấn chu đáo cho từng khách hàng phương pháp thiết kế web phù hợp nhất với từng doanh nghiệp.

2. Thiết kế website du lịch với những tính năng đặc thù

Thiết kế website ngành lữ hành, du lịch chính là thế mạnh riêng biệt của AZ Solutions. Các website do chúng tôi thiết kế có đầy đủ những tính năng đặc thù của một website du lịch như:

- Luôn có khả năng kết nối với các hệ thống OTA giúp cho việc kinh doanh thuận lợi nhất

- Tính năng đặt chỗ cho các tour, đặt vé máy bay, phòng khách sạn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin tour du lịch mong muốn, thực hiện tìm kiếm và đặt vé trực tuyến dễ dàng . Đồng thời, tích hợp nhiều tiện ích thống kê dữ liệu kinh doanh nhanh chóng, có thể quản lý dữ liệu khách hàng dễ dàng nhất. 

- Website hoạt động thông minh với khả năng giúp khách hàng thanh toán trực tuyến bằng ATM nội địa, VISA/Master, các loại ví thanh toán

 Thiết kế website ngành du lịch - AZSolutions

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

- Giao diện đẹp mắt, sáng tạo và thu hút khách hàng tốt nhất. Đặc biệt là thiết kế website vô cùng thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tối ưu chuẩn SEO tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến lược kinh doanh của khách hàng. 

- Những tính năng như live chat, cập nhật thông tin, đa ngôn ngữ hoạt động thông minh

Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web du lịch tại AZ Solutions quý khách còn được tư vấn từ người có kinh nghiệm trong ngành du lịch để luôn chọn được giải pháp hoàn hảo nhất. Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một website du lịch chuyên nghiệp giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất.