Tổng hợp

Chơi game Solitaire và cờ Ca-ro trên Google

Nhờ một cập nhật mới đây của “gã khổng lồ tìm kiếm” mà giờ đây chúng ta có thể chơi game Solitaire và cờ Ca-rô trên Google mà không cần tải về hay mở ứng dụng game này trong máy. Tất cả những gì cần phải làm là nhập vào thanh tìm kiếm của Google hai từ khóa đặc biệt “solitaire” và “tic tac toe” và bắt đầu chơi game ngay lập tức.

Solitaire và cờ Ca-ro là hai tựa game nổi tiếng và quen thuộc với bất kỳ người dùng máy tính nào. Tuy nhiên, khi chơi trên Google, chúng ta cũng có thể thấy được một số khác biệt so với những phiên bản được tải về.

Chơi cờ Ca-ro trên Google

Chỉ cần nhập từ khóa “tic tac toe” vào thanh tìm kiếm và Enter, giao diện chơi cờ sẽ hiện ngay ra ở phần kết quả bên dưới.

Bạn đang xem: Chơi game Solitaire và cờ Ca-ro trên Google

Giao diện của cờ Caro trên Google khác hoàn toàn với những game cùng loại trước đó. Chỉ có vỏn vẹn 9 ô, nên người chơi không cần tính toán nhiều, tuy nhiên cũng cần có cách đánh hợp lý nếu muốn giành chiến thắng.


Giao diện chơi 3×3 khá khác biệt so với những game Cờ Ca rô khác

Tuy nhiên với hai chế độ chơi là:

  • Chơi với người khác.
  • Chơi với máy tính.

Chúng ta có thể giải trí ngay trên trình duyệt web một cách đơn giản. Tuy nhiên, cấp độ của trò chơi cũng tăng dần lên, vì vậy đừng quá chủ quan nếu bạn có thể dễ dàng dành chiến thắng trong 2-3 ván đầu tiên.

Chơi game Solitaire với Google

Cũng tương tự như với cờ caro, với từ khóa trực tiếp là tên của game đánh bài Solitaire, chúng ta chọn vào phần hiển thị kết quả đầu tiên để bắt đầu vào chơi.

Cũng với hai cấp độ chơi (là Trung bình và Khó), người chơi có thể thử thách trí tuệ của mình một chút bất kỳ lúc nào.

Đây không phải là lần đầu tiên Google tích hợp trò chơi vào trình duyệt của mình. Còn nhớ cách đây không lâu khi Thế Vận Hội Olympic đang diễn ra tại Brazil, “gã khổng lồ” này cũng đã tích hợp một số game thể thao Olympic vào Doodle của mình. Hay như chơi game trên Chrome khi mất kết nối Internet và đặc biệt, nếu bạn còn nhớ Pacman – tựa game cực “hot” này đã khiến các công ty của Mỹ thiệt hại tới hơn 100 triệu USD khi nó được Google đưa lên trang chủ của mình.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!