Tổng hợp

Chia sẻ vị trí trên Google Maps

Kỳ nghỉ 30-4 tới đây, bạn sẽ đi đâu? Bạn nghĩ sao nếu mình bị lạc hoặc đơn giản là muốn chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè để họ tới chỗ bạn cho dù không biết đường? Google Maps có thể giúp bạn gửi vị trí hiện tại của mình cho người khác chỉ với vài thao tác đơn giản.

Google Maps cho Symbian
Google Maps cho Android
Google Maps cho iOS

Chia sẻ vị trí cho người khác là một tính năng đang được rất nhiều người dùng dịch vụ bản đồ trực tuyến Google Maps sử dụng hiện nay. Ngoài việc giúp bạn không bị lạc đường, mà còn có thể giúp người khác tìm thấy bạn, gửi vị trí cho người khác để họ tới địa điểm bạn đang ở một cách chính xác nhất.

Bạn đang xem: Chia sẻ vị trí trên Google Maps

Share location Google Maps

Bước 1: Trước khi thực hiện, cần mở định vị trên điện thoại, sau đó mở ứng dụng Google Maps và chạm, giữ vào vị trí hiện tại trên bản đồ để tạo một Ghim cho vị trí đó.

Ghim

Bước 2: Chạm vào thông báo địa điểm xuất hiện bên dưới và chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên màn hình. Tihết lập để đặt vị trí vừa chọn làm vị trí đỗ xe sau đó Chia sẻ.

Dấu ba chấmChia sẻ

Bước 3: Một danh sách các ứng dụng hiện ra để bạn lựa chọn việc chia sẻ. Chọn một cách trong đó để thực hiện hoặc thậm chí còn có thể gửi trực tiếp địa điểm này của mình qua tin nhắn cho bạn bè trong trường hợp cần thiết.

Chọn Tin nhắn

Bằng cách này, cho dù bạn đi đâu hay lúc nào, Google Maps cũng đều có thể giúp bạn bè, người khác tìm tới vị trí của bạn một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!