Tổng hợp

CelebsLike.Me – Bạn giống ngôi sao điện ảnh nào nhất?

CelebsLike.Me tiếp tục là một cơn sốt khác mà Microsoft mang lại sau những “Ứng dụng đoán tuổi“, “Thử đo độ đẹp trai” và mới đây nhất là ứng dụng vui “Bạn giống với loài cún nào nhất?“. Đây dường như là sự ăn theo của sự kiện trao giải Oscar cách đây không lâu với màn đăng quang đầy thuyết phục của nam tài tử gắn liền với huyền thoại “Titanic” – Leonardo Dicaprio.

Truy cập vào CelebsLike.Me

Các ứng dụng dạng này của Microsoft thường khá đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên sức hút mà nó tạo ra thì không hề nhỏ. Chỉ với một click duy nhất để sử dụng, chúng ta có thể biết được mình hay bạn bè, giống tài tử nào nhất và giống bao nhiêu phần trăm?

Cách sử dụng CelebsLike.Me

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của CelebsLike.Me, sau đó nhấp vào Use Your Own Photo.

Bạn đang xem: CelebsLike.Me – Bạn giống ngôi sao điện ảnh nào nhất?

Bước 2: Cửa sổ Windows mở ra, các bạn tìm tới vị trí lưu ảnh của mình trên máy tính rồi nhấp vào Open để sử dụng tấm ảnh đó.

Open

Bước 3: Ngay lập tức bức ảnh sẽ được quét và so sánh trên kho hình các ứng cử viên Oscar của Microsoft. Sau đó sẽ hiển thị cho các bạn kết quả “gần khớp” nhất.

Thử ảnh khác

Ví dụ trong ảnh trên, “nhân vật” của chúng ta theo đánh giá là khá giống với Mary Elizabeth Mastrantonio (người từng được đề cử giải Oscar cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 1986), nhưng sự thật là anh ấy lại giống Ken Jeong hơn (nếu bạn là fan của The Hangover, chắc sẽ không lạ gì anh chàng Chow này).

Có thể thử với tấm ảnh khác của bạn bè bằng cách click vào Try another photo.

Đây chỉ là một ứng dụng mang tính giải trí mà Microsoft tung ra gần đây nhân sự kiện trao giải Oscar 2016. Tuy không thực sự chính xác, nhưng đây chắc chắn là liều thuốc “cười” hữu hiệu cho chúng ta sau những giờ phút làm việc và học tập căng thẳng.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!