Tổng hợp

Cách xem tivi online HD với Sopcast

Nếu bạn là một tín đồ của thể thao nói chung, và bóng đá nói riêng thì chắc hẳn các bạn không lạ gì phần mềm Sopcast. Có thể nói, đây là “vị cứu tinh” cho những trận bóng hay và hấp dẫn mà tivi không phát.

Tuy nhiên, phần mềm Sop cast không chỉ hỗ trợ và dành cho những người thích thể thao, mà nó còn hỗ trợ xem tivi online chất lượng cao với số lượng kênh tương đối lớn.

Hướng dẫn xem TV online chất lượng HD bằng phần mềm Sopcast

Bước 1: Để có thể xem được tivi trực tuyến chất lượng cao bằng Sopcast, các bạncần để tải Sopcast về máy của mình, link tải tương ứng dưới đây:

Bạn đang xem: Cách xem tivi online HD với Sopcast

 • Tải SopCast cho Windows
 • Tải SopCast cho Mac
 • Tải SopCast cho Android

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, các bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Hoặc có thể xem hướng dẫn cài đặt Sopcast để biết thêm chi tiết.

Bước 3: Mở giao diện chính của Sopcast và đăng nhập, lúc này, có 2 lựa chọn cho các bạn:

 • Login as anonymous (đăng nhập với chế độ ẩn danh): Đây là chế độ dành cho các bạn không thường xuyên online hoặc cũng không thường xuyên đăng nhập. Các bạn tick vào ô đầu tiên và sau đó nhấp vào Login để được đăng nhập. Tuy nhiên thì AZ Solutions khuyến khích các bạn nên tạo cho mình một tài khoản để thuận tiện về sau, hơn nữa việc đăng ký cũng hoàn toàn miễn phí và rất nhanh.

 • Login using my curent account (đăng nhập bằng tài khoản đã có sẵn): Nếu bạn đã có sẵn tài khoản của Sopcast thì tick vào ô thứ hai, sau đó nhập tên tài khoản vào dòng Account namemật khẩu vào dòng Password, sau đó cũng chọn Login. Ngoài ra, nếu các bạn thường xuyên truy cập Sopcast để xem trên máy tính cá nhân thì có thể tick chọn Auto login on this computer (tự động đăng nhập trên máy tính này) để không phải nhập lại tên tài khoản và mật khẩu ở những lần đăng nhập tiếp theo.

Xem tivi online chất lượng cao bằng Sopcast

 • Nếu chưa có tài khoản, các bạn có thể đăng ký nhanh và hoàn toàn miễn phí bằng cách, click vào Create a new account. Hoặc nhấp vào Forgot my password nếu các bạn quên mật khẩu của tài khoản mình đang sử dụng.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ thấy một giao diện như sau xuất hiện. Ở bên trái là danh sách các kênh đang phát, các bạn chọn một kênh bất kỳ và kích đúp để xuất hiện cửa sổ màn hình bên phải. Chờ một chút để Sopcast chạy, sau đó các bạn có thể thưởng thức chương trình của mình rồi. Tuy nhiên, nếu trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Chanel is offline now” thì nghĩa là kênh bạn chọn tạm thời không thể kết nối.

Xem tivi trục tuyến chất lượng HD

Ngoài ra, các bạn còn có thể thêm kênh đang xem vào mục ưa thích để tiện cho sau này xem thường xuyên mà không phải mất công tìm kiếm, hoặc “làm mới” lại danh sách các kênh đang phát, thêm kênh khác… bằng các biểu tượng ở cửa sổ bên trái.

Cách xem tivi online với Sopcast

AZ Solutions cũng giới thiệu qua một chút với các bạn những biểu tượng trên cửa sổ xem tivi online của Sopcast. Tính theo số thứ tự như hình dưới đây, thì các biểu tượng có ý nghĩa và tác dụng sau:

Xem tivi trực tuyến bằng Sopcast

 • Số 1: Bật thêm màn hình nữa bằng phần mềm chạy video thông thường.
 • Số 2: Mở rộng cửa sổ này ra toàn màn hình (kích đúp để quay lại màn hình nhỏ).
 • Số 3: Bật hoặc tạm dừng kênh đang xem.
 • Số 4: Tắt kênh đang xem.
 • Số 5: Điều chỉnh âm lượng.
 • Số 6: Bật hoặc tắt chế độ ưu tiên (nếu bật, màn hình SopCast sẽ không bị che lấp dù bạn sử dụng các cửa sổ ứng dụng khác).
 • Số 7: Thay đổi kích cỡ màn hình đang xem.
 • Số 8: Lưu kênh đang xem vào danh mục ưa thích.
 • Số 9: Ghi hình.
 • Số 10: Tạm thời ẩn đi màn hình (dù kênh vẫn đang bật).

Qua bài viết trên đây, hy vọng các bạn đã biết cách để sử dụng Sopcast để xem tivi online với chất lượng “HD” và có những giây phút giải trí sau ngày làm việc căng thẳng.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!