Tổng hợp

Cách xem Camera giao thông Đà Nẵng trực tuyến

Người dân Đà Nẵng giờ đây có thể theo dõi tình hình giao thông tại một số nút giao thông quan trọng, thông qua hệ thống camera trực tuyến một cách dễ dàng. Giúp người tham gia giao thông có thể tránh được những điểm đang ùn tắc, tai nạn hoặc có công trình đang thi công.

Một số nút giao thông sau được lắp camera hành trình: Cầu vượt ngã ba Huế, cầu vượt sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, bãi biển Phạm Văn Đồng, đường Quang Trung, đường Trần Phú… Vậy làm thế nào để theo dõi giao thông trực tuyến mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của AZ Solutions nhé:

Cách theo dõi tình hình giao thông tại Đà Nẵng

Bước 1: Truy cập vào trang web này, bạn có thể theo dõi tình hình giao thông trực tiếp tại một số nút quan trọng. Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện bản đồ Đà Nẵng, bạn cũng có thể chọn theo dõi thông qua Bản đồ hoặc Vệ tinh ở ngay góc trên bên trái trang web.

Bạn đang xem: Cách xem Camera giao thông Đà Nẵng trực tuyến

Bước 2: Trên bản đồ, bạn chỉ cần di chuột vào biểu tượng camera sẽ xuất hiện thông về camera hành trình khu vực đó. Tùy vị trí từng địa điểm mà lắp đặt 1 hoặc 2 camera ở các góc quay hợp lý, chẳng hạn như tại Cầu vượt ngã ba Huế có 2 camera:

  • Vòng xuyến hướng Tây Bắc.
  • Vòng xuyến hướng Điện Biên Phủ.

Ở bãi biển Phạm Văn Đồng cũng có 2 camera, nhưng ở cầu Rồng lại chỉ có 1 camera.

Camera hành trình

Bước 3: Ngay khi nhấn vào camera, bạn có thể theo dõi trực tiếp tình hình giao thông ở nút giao thông đó. Cũng tại đây bạn có thể bình luận, chia sẻ cho bạn bè thông qua Facebook.

Xem camera

Bước 4: Khi phát hiện thấy có gì đó bất thường, nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải camera, chọn gọi cho:

  • Dịch vụ công: 0511-1022.
  • Tài trợ dự án: 0989 982 955.

Gọi hỗ trợ

Ngoài ra, hệ thống camera này còn hỗ trợ chức năng xem lại, giúp cơ quan chức năng và người dân có thể xem lại các tình huống giao thông qua mạng một cách dễ dàng.

Xem lại Camera

Hệ thống Camera giao thông này vô cùng hữu ích, giúp giảm bớt nguy cơ ùn tắc giao thông. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được mở rộng ra các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!