Tổng hợp

Cách up video từ iPhone lên Youtube nhanh nhất

Youtube là trang chia sẻ hình ảnh, video lớn nhất Thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi, là cách để chúng ta lưu trữ những đoạn phim kỷ niệm, và chia sẻ chúng với bạn bè. Nếu trước đây, để có thể upload video lên Youtube, chúng ta buộc phải sử dụng máy tính và vào trang chủ Youtube, thì giờ đây, có một cách khác đơn giản hơn rất nhiều.

Tải Youtube cho Android miễn phí

Tải Youtube miễn phí cho iOS

Bạn đang xem: Cách up video từ iPhone lên Youtube nhanh nhất

Không cần phải ngồi trước máy tính, chỉ cần có một tài khoản Gmail và một smartphone (trong bài này là điện thoại iPhone 5s) được kết nối với mạng Internet là chúng ta đã có thể thực hiện việc đăng video lên Youtube rồi.

Đăng clip lên Youtube bằng iPhone

Bước 1: Để có thể thực hiện được, trước tiên, các bạn cần vào phần album ảnh trong điện thoại, sau đó muốn đăng video lên Yotube thì chỉ cần chọn vào đoạn video đó, và nhấp vào biểu tượng chia sẻ bên dưới. Sau đó, một list các kênh chia sẻ được liệt kê ra, muốn đưa clip lên Youtube thì chọn vào biểu tượng đó.

Chọn vào Youtube

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập tài khoản Youtube để tiếp tục, đây chính là lúc bạn cần dùng tới tài khoản Gmail của mình, nhập vào đó rồi Sign in – Đăng nhập là được. Chờ một chút để tài khoản của bạn được xác nhận, sau đó nhấp vào Chấp nhận để đi tiếp.

Nhập tài khoản YoutubeNhấp vào Cập nhật để đồng ý

Bước 3: Đây là giao diện bạn sẽ tạo tên tiêu đề và nội dung cho clip mà bạn đang muốn đưa lên Youtube. Ở dưới còn khá nhiều các tùy chọn khác nhau, nhưng cơ bản là chỉ cần tên và nội dung, sau đó chạm vào Publish ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này quá trình upload video lên Youtube sẽ được tiến hành, các bạn chờ một chút, nếu muốn hủy quá trình này, hãy nhấp vào biểu tượng dấu nhân trong hình tròn ở góc dưới cùng, bên cạnh thanh thời gian.

Nhập tên video và nội dungĐợi một chút để quá trình đăng tải clip thành công

Bước 4: Khi thông báo này hiện ra, nghĩa là bạn đã đăng tải clip lên Youtube thành công, việc cuối cùng là xác nhận tài khoản. Nếu tài khoản hiện ra là của bạn, nhấp vào Continue, còn nếu không, chọn vào Select another account để thay đổi. Đoạn clip của bạn đã được đăng tải lên Youtube, bạn muốn xem nó ngay không, hay chia sẻ với bạn bè? Hãy sử dụng các tùy chọn trong bảng bên dưới.

Xác nhận thông tin người dùngChọn tùy chọn

Cùng xem lại đoạn clip này trên trang chia sẻ video lớn nhất Thế giới và cảm nhận mình là một phần trong đó, không tồi chút nào, phải không?

Xem lại clip đã up lên Youtube

AZ Solutions vừa hướng dẫn các bạn cách đăng tải video lên Youtube bằng iPhone, chỉ với vài thao cú chạm nhẹ và khoảng 3-5 phút (tùy theo độ dài của đoạn video, và chất lượng mạng Internet bạn đang sử dụng) là bạn có thể lưu trữ và tạo ra đoạn clip của riêng mình rồi.

Clip hướng dẫn đưa video từ iPhone lên Youtube

https://www.youtube.com/watch?v=GMq7r2-UVcM

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!