Tổng hợp

Cách tìm và lấy logo của Google

Nếu bạn là người tinh ý, chắc chắn đôi lúc “vô tình” bạn từng nhìn thấy logo được thay đổi thành những hình vẽ khá lạ lùng và bắt mắt, đó chính là “doodle”. Những “doodle” này được tạo ra nhằm chào mừng, kỷ niệm một mốc đặc biệt nào đó hoặc một ngày lễ của cả Thế giới như Giáng sinh, Valentine, thậm chí ngày Tết cổ truyền Việt Nam cũng được xuất hiện trên trang tìm kiếm lớn nhất Thế giới này.

Nhưng một điều khá đáng tiếc với ai “bị” thích những logo của Google này, đó là họ không thể trực tiếp lấy về và những hình kỷ niệm này cũng chỉ tồn tại trên mạng trong một khoảng thời gian ngắn (24 giờ). Tuy nhiên, AZ Solutions có một cách để giúp các bạn xem lại, thậm chí là tìm kiếm thêm và tải về một vài logo của Google cho máy tính. Hãy cùng “lục lại” kho hình này xem có gì thú vị không nhé?

Lục kho doodle, tìm kiếm logo Google

Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt lên và truy cập vào địa chỉ này, đây chính là “nhà” của hàng loạt doodle mà chúng ta cần. Danh sách này được liệt kê theo thứ tự thời gian và lùi dần về quá khứ khi chúng ta kéo xuống dưới.

Bạn đang xem: Cách tìm và lấy logo của Google

Tại giao diện trang chủ, các bạn có thể sử dụng 3 lựa chọn sẵn có để xem thêm.

Nếu muốn tìm hiểu về lịch sử hình thành và những thông tin khác trong quá phát triển của ảnh đại diện Google, các bạn có thể nhấp vào About.

about

Một số thông tin liên quan sẽ xuất hiện.

Giới thiệu

Nếu cảm thấy khó khăn với ngôn ngữ hiển thị, các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ về Quốc gia của mình để tiện theo dõi và sử dụng.

Thay đổi ngôn ngữ

Để tìm kiếm biểu tượng của Google cho ngày lễ kỷ niệm nào, chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm rồi Enter. Một loạt kết quả tương ứng sẽ hiện bên dưới theo từng năm mà logo này được thiết kế. Các bạn có thể kéo xuống để xem chi tiết.

search

Với mỗi click vào một doodle, một thông tin đi kèm theo sẽ xuất hiện, đồng thời bên dưới hình ký họa đó là bản đồ vị trí liên quan.

Location

Thông tin và các ảnh đại diện cho sự kiện mà các bạn tìm theo từng giai đoạn khác nhau.

history

Với mẹo nhỏ này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, xem lại và tải về máy tính của mình những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần ý nghĩa từ trang tìm kiếm lớn nhất Thế giới này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!