Tổng hợp

Cách thiết lập mặc định tải file Torrent bằng Cốc Cốc

Nếu đang cài đặt Cốc Cốc trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt này như một phần mềm hỗ trợ tải file torrent cực kỳ hiệu quả. Đây là một tính năng vượt trội khác của Cốc Cốc được rất nhiều người dùng tin dùng vì khi đó, họ sẽ không cần dùng tới các phần mềm chuyên dụng khác.

  • Tải Cốc Cốc cho Mac

Tuy nhiên, cách tải file Torrent bằng Cốc Cốc thì đa số chúng ta đều biết, nhưng làm cách nào để thiết lập Cốc cốc thành công cụ tải file torrent mặc định thì ngược lại. Trong bài viết này, AZ Solutions sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập tải file Torrent mặc định thông qua trình duyệt Cốc Cốc.

Cài đặt Cốc Cốc là phần mềm tải torrent mặc định

Chúng ta có thể thiết lập để Cốc Cốc là công cụ tải torrent mặc định cho máy tính ngay từ giao diện cài đặt đầu tiên. Bằng cách đánh dấu vào mục Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định.

Bạn đang xem: Cách thiết lập mặc định tải file Torrent bằng Cốc Cốc

Hoặc nếu quên, bạn cũng có thể khởi động trình duyệt này lên, sau đó click chuột trái vào biểu tượng Cốc Cốc màu xanh ở góc trên bên trái màn hình, chọn tiếp Cài đặt.

Cài đặt

Trong giao diện mới, các bạn click vào Chung, chọn phần Cài đặt mặc định của hệ thống và đánh dấu tick vào Chức năng torrent để kích hoạt tính năng này.

Chung
Đánh dấu tick vào Chức năng torrent để kích hoạt tải torrent trên Cốc Cốc

Ngoài việc kích hoạt tính năng tải torrent bằng Cốc Cốc, chúng ta còn có thể vào phần Tải về và torrent để Tùy chỉnh torrent, sau đó thiết lập các thông số trong đó theo ý mình. Thậm chí bạn cũng có thể thay đổi vị trí lưu các file được tải về cho thuận tiện hơn.

Tải về và torrent

Nếu đang trong quá trình tải một file torrent về máy tính, các bạn có thể nhấn chuột trái vào biểu tượng mũi tên quay xuống dưới hoặc CTRL + J để truy cập vàp danh sách download trên Cốc Cốc. Từ đây, bạn có thể thấy dữ liệu nào đang được tải, độ lớn, thời gian, thậm chí là can thiệp vào danh sách đã tải thành công để xóa bớt hoặc thêm liên kết tải khác.

Lịch sử download

Biểu tượng mũi tên ở bên phải, tương ứng với từng link đang download file torrent cũng cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau. Các bạn có thể di chuột vào đó để xem và sử dụng nếu muốn.

Tùy chọn
Các thiết lập khác cho file đang tải về

Việc đơn giản hóa quá trình sử dụng máy tính là điều hết sức cần thiết, và tận dụng Cốc Cốc như một trình duyệt web kết hợp phần mềm hỗ trợ tải file torrent cũng là một trong những điều đó. Vừa tiết kiệm dung lượng vừa giảm thiểu khả năng máy tính bị lây nhiễm virus khi cài đặt thêm các phần mềm mới.

Ngoài việc hỗ trợ tải Torrent, Cốc Cốc cũng sở hữu rất nhiều tính năng mà bạn không thể không biết bao gồm: ghim video, tải video, tải MP3 từ video, tăng tốc tải file, tích hợp từ điển, hỗ trợ mua hàng trực tuyến… và rất nhiều tính năng khác.

Vậy còn gì phải chờ đợi nữa mà bạn không tải ngay Cốc Cốc về để nhận thêm nhiều tiện ích mà Cốc Cốc đem lại:

  • Tải Cốc Cốc cho Mac

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!