Tổng hợp

Cách tạo tài khoản ViettelPost trên điện thoại

Nhu cầu mua sắm online hiện tại của người tiêu dùng là rất lớn, do vậy những dịch vụ chuyển phát nhanh đang được nhiều shop kinh doanh chú ý và sử dụng, ViettelPost có vẻ là ứng dụng được nhiều người để ý đến, đây là ứng dụng hỗ trợ chuyển phát nhanh số một Việt Nam, không những thế, ViettelPost còn là ứng dụng giúp người dùng quản lý đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

ViettelPost có hệ thống bưu cục phân bố đồng đều rộng khắp cả nước, cho nên mọi giao – nhận và chuyển phát hàng hóa diễn ra rất nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Và nhờ có hạ tầng hiện đại, ViettelPost luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu bạn mới sử dụng ViettelPost thì hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản dưới đây nhé.

ViettelPost cho iOS ViettelPost cho Android

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản ViettelPost trên điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Viettel Post trên điện thoại

Bước 1: Tải về ứng dụng ViettelPost ở nút tải bên trên và bấm Đăng nhập, tiếp đó bạn có thể đăng nhập vào ViettelPost bằng nhiều cách như dùng email như Gmail, Facebook.

Nhưng để tiện lợi hơn khi kiểm soát hàng hóa thì bạn nên sử dụng số điện thoại để đăng ký, điền số điện thoại bên cạnh mã quốc gia và bấm Đăng nhập bằng số điện thoại.

ViettelPost

Bước 2: Sau đó số điện thoại của bạn sẽ hiện ra sau đó, bấm Next để ViettelPost gửi về mã OTP xác nhận tài khoản của bạn, mã OTP sẽ gửi về điện thoại của bạn với 6 con số, điền 6 số đó vào và bấm Continue để xác nhận tài khoản của bạn.

ViettelPostViettelPostViettelPost

Sau đó là thông tin tài khoản của bạn, điền đầy đủ các thông tin như Họ Tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà cụ thể, nhớ là địa chỉ nhà cụ thể này bạn phải ghi chi tiết số nhà, ngõ, tên đường, để tiện cho ViettelPost vận chuyển.

ViettelPostViettelPost

Bước 3: Tiếp theo đó là một số quy định về hàng hóa, một số loại hàng hóa bị cấm. Bạn nên đọc kỹ một số quy định này để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Đọc xong bạn hãy tích chọn Đồng ý với quy định và bấm Tôi đã hiểu.

ViettelPostViettelPost

Bước 4: Sau đó là một số quy định khi gửi hàng, cách tạo đơn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ của ViettelPost và cuối cùng là Cấu hình thanh toán, ở đây là dịch vụ COD giao hàng thu tiền hộ.

Người mua hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng và thu một khoản phí thu hộ. Hình thức này được nhiều shop kinh doanh sử dụng vì thường khách hàng sẽ muốn Thanh toán khi nhận hàng hơn là chuyển khoản trước cho Shop. Nếu sử dụng bạn hãy cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để ViettelPost có thể chuyển tiền thu hộ cho bạn.

ViettelPostViettelPostViettelPost

Sau đó bạn có thể sử dụng ứng dụng ViettelPost để gửi và nhận hàng bình thường rồi.

ViettelPost

Với cách tạo tài khoản ViettelPost trên điện thoại ở bài viết này, bạn có thể sử dụng ViettelPost kiểm soát hàng hóa vận chuyển đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Với hàng loạt dịch vụ vận chuyển khác nhau như Chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát tiết kiệm, thu tiền hộ, giao hàng hẹn giờ

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!