Tổng hợp

Cách tạo tài khoản ứng dụng GO-VIET trên điện thoại

Hiện tại, nhu cầu đi lại của người dân đang tăng cao, và các ứng dụng, dịch vụ gọi xe taxi online, đặt xe trực tuyến hiện đang nở rộ và phát triển mạnh mẽ, phổ biến nhất hiện tại là Grab sau khi Uber đã rút lui khỏi thị trường châu Á, tiếp đó Mai LinhVinasun cũng đã tham gia vào hệ thống ứng dụng gọi xe, đặt xe.

Ngoài ra cũng có một loạt ứng dụng đặt xe nổi bật miễn phí xuất hiện trên điện thoại và đang dần chiếm thị phần. Một vài ứng dụng có thể kể đến như Aber, VATO hoặc nổi bất nhất gần đây là GO-VIET.

Ứng dụng này được cho là có sự trợ giúp công nghệ từ GO-JEK, ứng dụng đi chung xe, gọi xe online lớn nhất Indonesia. GO-VIET hiện đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi thâm nhập vào thị trường vận tải hành khách tại Việt Nam. Cũng như bao ứng dụng đặt xe khác, bạn cần phải có tài khoản trước khi thực hiện đặt xe trên ứng dụng này. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản ứng dụng GO-VIET.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản ứng dụng GO-VIET trên điện thoại

GO-VIET cho iOS GO-VIET cho Android

Hướng dẫn tạo tài khoản GO-VIET trên điện thoại

1. Đăng ký tài khoản riêng trên GO-VIET

Bước 1: Tải về ứng dụng GO-VIET phù hợp với điện thoại của bạn ở nút tải bên trên, sau đó khởi động ứng dụng lên và ghi đầy đủ thông tin của bạn ở bên trên như Họ Tên, Số Điện Thoại, Email liên lạc. Sau đó bấm Đăng ký.

Sau đó một mã OTP 4 số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, điền mã OTP đó vào và bấm Nhập.

GO-VIET

Bước 2: Sau đó bạn sẽ vào giao diện chính của GoViet, đến bước này bạn phải xác nhận email của mình. Ở mục Tài khoản sẽ thông báo cho bạn hãy xác thực email của bạn để nhận biên lai.

GO-VIET

Bước 3: Lúc đó hãy vào địa chỉ email của bạn, ở trong thư của GO-VIET bạn hãy bấm Xác nhận Email, sau đó chọn trình duyệt để xác nhận kích hoạt tải khoản thành công

GO-VIETGO-VIET

Nếu thấy thông báo như thế này hiện ra thì bạn đã xác thực tài khoản GO-VIET thành công.

GO-VIET

Trên đây là cách đăng ký tài khoản GO-VIET, ngoài tài khoản chính của GO-VIET bạn còn có thể đăng ký bằng tài khoản của Facebook. Cách đăng ký tài khoản GO-VIET bằng Facebook bạn có thể thực hiện ở dưới đây.

2. Đăng ký tài khoản GO-VIET bằng Facebook

Bước 1: Vẫn trên giao diện đăng nhập của GO-VIET, bạn hãy bấm vào Kết nối với Facebook, sau đó bấm Tiếp tục để cho phép GO-VIET sử dụng Facebook để đăng nhập vào ứng dụng.

GO-VIETGO-VIET

Bước 2: Sau đó ở giao diện của Facebook bạn hãy bấm Đăng nhập bằng ứng dụng Facebook, sau đó bấm Mở.

GO-VIETGO-VIET

Bước 2: Ở bước này nếu chưa đăng nhập Facebook thì bạn phải đăng nhập tài khoản của mình vào, sau đó là bấm Tiếp tục dưới tên của bạn. Tiếp theo nếu có thông báo mở GO-VIET hãy bấm Mở.

GO-VIETGO-VIET

Cuối cùng là giao diện đăng nhập của GO-VIET, thông tin lúc này sẽ được thay đổi bằng tên Facebook của bạn, email đăng nhập Facebook nếu có, và Số điện thoại.

GO-VIET

Đó là cách đăng ký tài khoản GO-VIET bằng tài khoản Facebook, với ứng dụng GO-VIET này bạn có thể đặt xe, gọi xe hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngay trên điện thoại, giao diện của GO-VIET khá đơn giản cho nên sử dụng không quá phức tạp.

Ngoài GO-VIET và các ứng dụng đặt xe, gọi xe đã nêu ở trên thì bạn còn có thể tìm được các ứng dụng khác trong bài viết Tổng hợp ứng dụng gọi xe, đặt xe trên điện thoại.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!