Tổng hợp

Cách tạo tài khoản FPT Play

Muốn sử dụng các dịch vụ của FPT Play, người dùng cần có tài khoản FPT Play để đăng nhập trên trang chủ hoặc trên ứng dụng FPT Play dành cho di động. Trong bài sẽ hướng dẫn các bạn cả hai cách để đăng ký tài khoản FPT Play (thông qua điện thoại và trên máy tính) để sử dụng dịch vụ xem tivi online này.

FPT Play cho iOS

FPT Play cho Android

FPT Play cho Windows Phone

Việc đăng ký tài khoản FPT Play khá đơn giản và hầu như không yêu cầu người dùng cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân. Các bạn cũng có thể chọn một trong hai cách để lập tài khoản FPT Play như dưới đây.

Đăng ký tài khoản FPT Play trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của FPT Play bằng trình duyệt web trên máy tính. Từ giao diện chính, click chuột trái vào mục Đăng ký.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản FPT Play

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ hiện ra, điền số điện thoại sẽ sử dụng để Đăng ký tài khoản vào ô bên dưới rồi chọn Đăng ký.

Đăng ký

Bước 3: Chờ một chút để dịch vụ xem phim trực tuyến này gửi vào số điện thoại của bạn mã xác nhận.

Mã xác thực

Bước 4: Sau đó điền mã này vào khung Xác thực mã OTP rồi Xác thực để tiếp tục. Nếu không nhận được mã này, có thể yêu cầu FPT Play Gửi lại mã lần nữa.

Nhận code

Bước 5: Nếu thành công, bạn chỉ cần điền nốt mật khẩu vào để xác nhận là xong.

Đặt mật khẩu

Lúc này tên tài khoản chính là số điện thoại của bạn, còn mật khẩu thì bạn vừa tạo xong.

Thành công

Quay trở lại giao diện chính của trang này, bạn sẽ thấy tài khoản đã được đăng nhập. Nhấn chuột trái vào biểu tượng đầu người bạn sẽ thấy chi tiết tài khoản của mình.

Đăng ký thành công

Tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng FPT Play về điện thoại của mình rồi truy cập như bình thường. Tại giao diện chính, chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên, bên trái màn hình và tiến hành Đăng nhập.

Trang chủĐăng nhập

Bước 2: Chọn mục Đăng ký tài khoản ở bên dưới rồi điền số điện thoại ở giao diện tiếp theo (làm tương tự như cách đăng ký trên máy tính).

Đăng kýThông tin

Bước 3: Chờ chút xíu để FPTPlay gửi mã xác nhận rồi nhập nó vào trường bên dưới, Tiếp tục. Khi thành công, bạn sẽ được đăng nhập tự động vào ứng dụng này.

Nhận mãThành công

Từ đây, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng xem tivi trực tuyến để theo dõi các bộ phim, các chương trình tivi mà mình yêu thích.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!