Tổng hợp

Cách tải video Youtube về điện thoại iPhone & iPad

Trước đây, AZ Solutions đã từng hướng dẫn các bạn một vài cách tải video Youtube, như tải video Youtube từ firefox, tải video trên Youtube không cần phần mềm… hoặc thậm chí là sử dụng hàng loạt các phần mềm hỗ trợ để thực hiện điều này.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem, làm thế nào để có thể download video Youtube về iPhone, iPad. Cách thực hiện ra sao và có ưu điểm gì hơn so với tải video Youtube về điện thoại Android không nhé?

Hướng dẫn cách tải video YouTube trên iOS

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, các bạn tìm tới vị trí của ứng dụng Youtube, mở nó lên, sau đó mở một clip bất kỳ muốn tải về.

Bạn đang xem: Cách tải video Youtube về điện thoại iPhone & iPad

Danh sách video

Bước 2: Chúng ta có thể thấy có icon nhỏ xuất hiện ngay bên dưới cửa sổ trình chiếu, gần giống với biểu tượng download. Các bạn nhấp vào đó.

Biểu tượng save to watch offlineBiểu tượng download

Bước 3: Cần phải đăng nhập vào Youtube để có thể tải video về, hãy sử dụng tài khoản Google để tải video về máy. Ứng dụng Youtube mới còn cho phép lựa chọn chất lượng của video cần tải về, chọn xong vào OK.

Đăng nhập vào gmailok

Bước 4: Quá trình tải sẽ mất vài phút hoặc lâu hơn. Tùy thuộc vào dung lượng của đoạn video cũng như chất lượng và sự ổn định của mạng Internet chúng ta đang kết nối.

Đang tảiThu nhỏ màn hình trình chiếu

Bước 5: Sau khi tải xong, biểu tượng download sẽ biến mất, thay vào đó là chữ “v” màu xanh. Chúng ta chạm vào biểu tượng mũi tên quay xuống ở góc trên, bên trái giao diện trình chiếu video để thu nhỏ nó lại.

Chạm vào biểu tượng Account – hình đầu người. Có thể thấy mục Saved videos xuất hiện kèm theo số lượng video đã tải về, chạm vào đó để vào chi tiết.

AccountClip đã tải về

Chạm biểu tượng Play (màu đỏ) hoặc mục video cần xem để mở ra

Bước 6: Video đang được phát ngay cả khi không có kết nối Internet. Bên cạnh mỗi video đã tải về có một biểu tượng ba dấu chấm, chạm vào đó để xem và sử dụng thêm các tùy chọn khác.

  • Remove from offline: Xóa video đã tải về.
  • Add to watch later: Thêm vào danh sách xem sau.
  • Add to playlist: Thêm vào danh sách.
  • Share: Chia sẻ video.
  • Cancel: Thoát giao diện tùy chọn.

Xem lạiTùy chọn

Với những hướng dẫn như trên, các bạn có thể tranh thủ khi có kết nối Internet để tải về bất cứ đoạn video hay clip nào có trên mạng để có thể xem lại vào lúc khác. Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!