Tổng hợp

Cách tách file PDF trực tuyến không cần cài phần mềm

Chia nhỏ file PDF sẽ giúp làm giảm dung lượng của file PDF gốc. Nếu bạn đang muốn gửi , đính kèm file PDF này vào tài liệu, gửi qua Gmail mà dung lượng quá lớn, đôi khi sẽ tốn thời gian và thậm chí khiến việc gửi bị lỗi. Cách tốt nhất là nên tách file PDF thành nhiều file nhỏ hơn để tiện dụng và dễ thao tác hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tách file PDF mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.

Cách tách file PDF trực tuyến không cần cài phần mềm

Tách file PDF với Smallpdf

Smallpdf là một công cụ phổ biến nhất dùng để thao tác với các file pdf. Đầu tiên các bạn truy cập vào trang: https://smallpdf.com/vi/split-pdf, sau đó nhấn nút Chọn các tệp và chọn file PDFcần tách. Hoặc bạn cũng có thể kéo và thả file PDF vào phần thả các tệp ở đây.

Bạn đang xem: Cách tách file PDF trực tuyến không cần cài phần mềm

Sau khi tệp được tải lên thành công, các bạn tiếp tục chọn tùy chọn:

  • Trích xuất trang: tách file pdf thành một trang duy nhất và bạn nhận được 1 file PDF.
  • Tách 1 PDF thành nhiều: tách file pdf thành nhiều trang riêng lẻ, mỗi trang là 1 tệp pdf. Chức năng này cần có tài khoản pro để sử dụng.

Chọn xong nhất nút Trích xuất để tách file.

Sau khi tách xong, nhấn nút Tải file xuống để tải file pdf đã tách về máy.

Tách file PDF với PDFCandy

Công cụ thứ 2 mà các bạn có thể sử dụng đó là PDFCandy.

Đầu tiên hãy truy cập vào trang: https://pdfcandy.com/vn/split-pdf.html, sau đó nhấn nút Thêm tập tin để thêm file PDF cần tách.

Chọn tiếp một trong các tùy chọn tách file: chia thành các file trang đơn lẻ, chia theo phạm vi trang…Chọn xong các bạn nhấn nút Chia PDF.

Sau khi chia xong các bạn có thể tải file về máy tính và sử dụng.

Tách file PDF với ilovepdf

Để tách file pdf các bạn truy cập vào trang: https://www.ilovepdf.com/vi/cat-pdf, nhấn nút Chọn tệp PDF hoặc kéo thả file PDF cần cắt.

Chọn tiếp các tùy chọn tách: Khoảng tùy chỉnh hoặc khoảng cố định, chọn số trang cần tách (1 đến 3…). Tích chọn vào dòng Nối tất cả các khoảng trong một tệp PDF để gộp các trang đó thành 1 file PDF, nếu không chọn mỗi trang sẽ được xuất thành 1 file PDF. Sau khi chọn xong nhấn nút Tách PDF ở dưới để tách file.

Sau khi tách xong các bạn có thể tải về máy và sử dụng bình thường.

Ngoài các công cụ trên các bạn còn có thể tham khảo một số trang web tách pdf cũng rất tốt như pdf.io, pdf24.org, pdf2go…

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!