Tổng hợp

Cách sửa lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài đặt Teamviewer

Teamviewer là phần mềm truy cập máy tính từ xa vô cùng hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, việc làm sao để có thể sử dụng nó đôi khi lại không hề đơn giản. Đặc biệt, với lỗi “Rollback framework could not be initialized” khi cài đặt Teamviewer, sẽ khiến không ít người gặp khó khăn và cảm thấy bực bội.

Truy cập máy tính từ xa, có thể nhờ bạn bè, người khác can thiệp, sửa chữa máy tính của mình và ngược lại, ngay lập tức mà không cần ra khỏi ghế… Đó chính là Teamviewer. Nhưng để trải nghiệm được những tính năng này, các bạn phải biết cách xử lý khi gặp lỗi cài đặt Teamviewer. Dù đây có thể chỉ coi là mẹo nhỏ nhưng lại rất ít người chú ý tới.

Xử lý lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài đặt Teamviewer

Lỗi xày ra khi cài đặt Teamviewer:

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài đặt Teamviewer

Cách khắc phục lỗi Rollback framework could not be initialized:

Sau khi tải về thành công, các bạn đừng cài thẳng Teamviewer ra máy theo cách bình thường, mà hãy nhấp chuột phải vào dòng chứa file TeamViewer_Setup_vi.exe và chọn quyền admin, bằng cách click vào Run as administrator. Vậy là xong.

Cách sửa lỗi Rollback framework could not be initialized khi cài đặt Teamviewer

Sau khi thực hiện thao tác trên, máy tính sẽ vẫn cho cài đặt Teamviewer như bình thường và sẽ không còn gặp lỗi như lúc đầu nữa. Rất đơn giản đúng không?

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!