Tổng hợp

Cách nghe nhạc online miễn phí với Nhaccuatui trên iOS và Android

Nhằm phục vụ cộng đồng nghe nhạc đông đảo của người Việt, NhacCuaTui đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại để bạn có thể thưởng thức những bản nhạc mọi lúc mọi nơi, cùng với Zing Mp3 thì NhacCuaTui đã được khai sinh để phục vụ nhu cầu giải trí của người Việt Nam.

NhacCuaTui là trang nhạc online nổi tiếng và có số lượng truy cập khổng lồ tại Việt Nam mỗi ngày, trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển. NhacCuaTui không ngừng nỗ lực, luôn luôn lắng nghe người dùng để nâng cấp, cải thiện từ giao diện cho đến tính năng. Hiện tại ứng dụng đang đươc phát triển trên hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Được lựa chọn phong cách thiết kế cầu kỳ, danh sách các bài hát cho mọi thể loại, các album, video clip hấp dẫn nhất được thể hiện qua ảnh bìa album hoặc chân dung ca sĩ ngay đầu màn hình chính cực kỳ đẹp mắt, việc thao tác để giải trí trên NhacCuaTui rất đơn giản, người dùng chỉ việc kéo qua lại để cập nhật những bài hát, album và video clip mới nhất một cách dễ dàng và không trải qua nhiều thao tác. AZ Solutions sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng NhacCuaTui để nghe nhạc mp3 online miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc online miễn phí với Nhaccuatui trên iOS và Android

Hướng dẫn sử dụng NhacCuaTui trên iOS

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng NhacCuaTui chọn biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng góc bên trái, sau đó bấm vào Đăng nhập bên dưới cùng.

Trang chủ

Bước 2: Các bạn đăng nhập vào NhacCuaTui, bạn có thể đăng nhập vào bằng tài khoản Google hoặc Facebook, sau khi đăng nhập ta vào phần Của Tui sẽ thấy tài khoản của mình đã được đăng nhập vào rồi.

Trang chủTrang chủ

Bước 3: Sau khi đăng nhập các bạn có thể tạo cho mình Playlist để nghe những bản nhạc của riêng mình, hoặc ở ngoài trang chủ có rất nhiều các Playlist đã được NhacCuaTui sắp xếp theo từng thể loại, nghe trên Bảng Xếp Hạng, hoặc nghe theo Chủ đề và hoàn toàn miễn phí.

Tìm nhạcNghe nhạcNghe nhạc

Hướng dẫn sử dụng NhacCuaTui trên Android

Bước 1: Tương tự như trên hệ điều hành iOS. Bạn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở bên góc trái màn hình kéo xuống dưới và bấm Đăng nhập.

NCT AndroidNghe nhạc

Bước 2: Đăng nhập vào NhacCuaTui, bạn có thể chọn Google hay Facebook để đăng nhập, sau đó các bạn có thể tạo cho mình những list nhạc của riêng mình hoặc tìm những bài nhạc mà mình yêu thích.

Nghe nhạcNghe nhạc

Hoặc có thể chọn các Playlist, Bảng Xếp Hạng hoặc các Chủ đề đã được NhacCuaTui sắp sẵn và thưởng thức thôi.

Nghe nhạcNghe nhạc

Với kho nhạc khổng lồ trên NhacCuaTui các bạn có thể lựa chọn bất kỳ thể loại nhạc nào mình muốn, các bài hits hiện có, mọi MV ca nhạc đều được NhacCuaTui cập nhật liên tục để phục vụ cho người yêu âm nhạc.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!