Tổng hợp

Cách dùng Bchrome tải video trên YouTube

Ở bài viết trước, AZ Solutions đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt Bchrome và làm sao để đặt Bchrome là trình duyệt mặc định trên máy tính của mình. Tuy chỉ mới xuất hiện, nhưng ấn tượng mà trình duyệt này tạo ra không hề nhỏ, có lẽ vì danh tiếng của đàn anh Cốc Cốc quá lớn, khiến người dùng Việt cảm thấy tự tin và hào hứng hơn với những sản phẩm của chính mình, phần vì thực sự những gì mà Bchrome làm được cũng không hề gây thất vọng.

Tải Bchrome miễn phí tại đây

Theo Bkav (đơn vị nghiên cứu và phát triển Bchrome), sản phẩm này có khả năng giúp người dùng tăng tốc download nhanh hơn gấp 10 lần thông thường, thay thế các công cụ hỗ trợ download hiện nay như: IDM, FlashGet hay Free Download Manager…

Tải video Youtube miễn phí bằng Bchrome

Ngoài ra, Bchrome cũng tự động bắt link tải nhạc và video trên các trang chia sẻ trực tuyến như: Youtube, Mp3 Zing.. Thậm chí là tải cả album nhạc chỉ với một cú click chuột duy nhất.

Bạn đang xem: Cách dùng Bchrome tải video trên YouTube

Bước 1: Từ giao diện chính của Bchrome, các bạn click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (góc trên, bên phải trình duyệt), chọn vào Cài đặt.

Bước 2: Làm tương tự theo hướng dẫn trong bài Tải Mp3 bằng Bchrome.

Bước 3: Sau khi khởi động lại trình duyệt, mở clip bất kỳ cần tải về, sau đó di chuột vào màn hình trình chiếu để làm xuất hiện mục Tải xuống video.

Tải xuống video từ Bchrome

Thử tải video từ Youtube bằng Bchrome

Bước 4: Click vào Tải xuống video và chọn một định dạng để bắt đầu tải về.

Chọn định dạng

Bước 5: Cửa sổ Windows xuất hiện, chọn vị trí lưu và tên gọi khác (nếu muốn), sau đó click vào Save.

chọn vị trí lưu

Để kiểm tra, chúng ta vẫn vào biểu tượng Tùy chọn, click chọn Tab Lịch sử gần đây / Lịch sử.

lịch sử

Giao diện Tải xuống của Bchrome khá chi tiết và cụ thể cho từng loại file khác nhau (nhạc, video, nén…) và được chia thành các mục tương ứng (đang tải, hoàn thành, dừng) nên rất dễ quan sát và quản lý.

check lại

Sau khi file được tải về thành công, chỉ cần mở ra và xem như bình thường. Hãy thử so sánh tốc độ tải của trình duyệt này với các đối thủ khác như Firefox, Internet Explorer, Safari hay thậm chí là chính những “anh em chronium” Cốc Cốc, Chrome của nó xem sao nhé!

Chúc các bạn và gia đình năm mới bình an!

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!