Tổng hợp

Cách đăng video lên Youtube bằng Android

Youtube là trang mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất Thế giới. Và chỉ cần một tài khoản Google là bạn có thể truy cập để sử dụng các tính năng trên trang này. Và nếu muốn, Youtube thậm chí còn cho phép bạn đăng tải những video clip kỷ niệm cùng với bạn bè, gia đình lên đây để lưu lại, hoặc chia sẻ với những người khác.

Tải YouTube cho Android.

Tải YouTube cho iOS.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên Youtube bằng Android

Tải YouTube cho Windows Phone.

Trước đây, AZ Solutions đã hướng dẫn các bạn cách tải video lên Youtube bằng trình duyệt web (Chrome, Firefox…) cũng như cách tải video từ iPhone, iPad lên Youtube. Hôm nay chúng ta sẽ được biết thêm một cách khác, đó là tải video lên Youtube từ thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Đăng clip lên Youtube bằng điện thoại Android

Bước 1: Từ giao diện chính của Android, nhấp vào biểu tượng Album ảnh, sau đó chọn một clip, đoạn video muốn đưa lên Youtube.

Chọn video muốn đăng lên

Bước 2: Nếu trong album chỉ có một đoạn video, chúng ta có thể nhấp luôn vào biểu tượng Share phía trên cùng để thực hiện, nhưng nếu có nhiều hơn, hãy tick vào một mục để xác định nó. Chạm vào nút Share ở phía dưới màn hình để bắt đầu đưa lên Youtube.

Tick chọn

Bước 3: Một danh sách các dịch vụ xuất hiện, Google Drive, Facebook, Gmail, Picasa, Viber… và cả Youtube. Nếu chưa đăng nhập vào Youtube lúc ban đầu, thì ở bước này hãy nhập tài khoản Gmail vào để có thể tiếp tục. Sau khi truy cập thành công, chúng ta tiến hành nhập tiêu đề, cũng như mô tả chi tiết và các thông tin khác rồi chọn Upload.

Chọn vào YoutubeUpload

Bước 4: Chờ một chút để Youtube đưa video của bạn lên, thời gian sẽ phụ thuộc vào dung lượng của video, tốc độ cũng như chất lượng của mạng Internet mà bạn đang sử dụng. Khi hoàn thiện, sẽ có thông báo This video is ready to be watched – Đoạn video này đã sẵn sàng để có thể xem.

Quá trình đăng tải lên YoutubeTải thành công clip lên Youtube

Bên tay phải của video, có biểu tượng dấu ba chấm, chạm vào đó để mở ra và có thể sử dụng nhiều tùy chọn hơn:

  • Add to watch later: Thêm vào danh sách xem sau.
  • Add to Playlist: Thêm vào danh sách.
  • Delete: Xóa.
  • Edit: Chỉnh sửa.

Chọn vào Deleteok

Từ nay, dù bạn đang sử dụng smartphone hay ngồi trên máy tính, việc up một đoạn video lên youtube để chia sẻ cùng người thân và bạn bè đã không còn là vấn đề. Hãy tự do tận hưởng sức mạnh và những gì mà công nghệ ngày nay có thể làm được.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!