Tổng hợp

Cách cài iTunes để nghe nhạc, xem phim online trên máy tính

Bạn muốn nghe nhạc online hoặc xem phim online trên máy tính? Hay muốn đồng bộ dữ liệu với iPhone, iPad, iPod? Nhưng không biết phải làm thế nào? Yên tâm iTunes sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong lúc này!

  • Tải iTunes miễn phí tại đây.
  • Tải iTunes cho Mac tại đây.

iTunes có thể tự động download nhạc, tải ứng dụng và sách mới trên tất cả các thiết bị và máy tính của bạn. Vậy bạn đã biết cách cài đặt iTunes thế nào chưa? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để cài đặt iTunes nhanh chóng và hiệu quả nhất:

Các bước cài đặt iTunes để nghe nhạc, xem phim online

Bước 1: Tải file cài đặt iTunes theo link phía trên về để cài đặt vào máy tính, khi đã tải về máy thành công nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Sau đó cửa sổ Open File xuất hiện nhấn vào Run.

Bạn đang xem: Cách cài iTunes để nghe nhạc, xem phim online trên máy tính

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện giới thiệu sơ qua về phần mềm này, bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Cách cài iTunes để nghe nhạc, xem phim online trên máy tính

Bước 3: Lúc này cửa sổ Installation Options xuất hiện, tại đây bạn có thể lựa chọn:

  • Add iTunes shortcut to my desktop: Thêm biểu tượng iTunes vào màn hình desktop của bạn.
  • Use iTunes as the default player for audio files: Sử dụng iTunes như một trình phát nhạc mặc định cho các tập tin âm thanh.
  • Automatically update iTunes and other Aple software: Tự động cập nhật iTunes và một số phần mềm khác của Apple.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn tích chọn vào các ô chọn tương ứng. Còn nếu muốn thay đổi đường dẫn lưu trữ thì nhấn vào nút Change… ở mục Destination Folder. Sau đó, nhấn vào nút Install để cài đặt iTunes vào máy tính của bạn.

Cách cài iTunes để nghe nhạc, xem phim online trên máy tính

Bước 4: Quá trình cài đặt bắt đầu, bạn hãy đợi một lát để chương trình load file và cài đặt iTunes vào máy tính cho bạn. Quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa, nên bạn hãy chờ ít phút để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Bước 5: Sau khi chế độ cài đặt hoàn tất, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo chế độ cài đặt đã hoàn tất. Nếu muốn mở iTunes ngay sau khi cài đặt xong thì tích chọn vào ô Open iTunes affter the installer exits. Cuối cungfg, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt iTunes vào máy tính.

Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc, xem phim thậm chí chơi game trên chính phần mềm iTunes này. Cũng nhờ phần mềm này mà bạn chuyển dữ liệu từ kho ứng dụng Apple vào điện thoại iPhone, iPad hoặc iPod dễ dàng hơn bao giờ hết.

Video hướng dẫn cài đặt iTunes

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải phần mềm nghe nhạc, xem phim sau: VLC Media Player, KMPlayer, FLV Media Player… để thưởng thức những ca khúc yêu thích, xem những bộ phim bom tấn bất cứ khi nào bạn muốn.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!