Tổng hợp

4 trình duyệt tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo hữu ích

Khi đang duyệt web, bạn có thấy phiền với những quảng cáo pop-up hoặc được chèn trong những trang web không? Rất có thể bạn đã dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm và cài đặt những trình chặn quảng cáo cho trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên, thực sự cũng có một số trình duyệt tích hợp sẵn tính năng này. Tuy không thể chặn tất cả mọi thứ nhưng nó là một sự bổ sung tuyệt vời cho “kho vũ khí” chặn quảng cáo và chương trình bảo mật của bạn. Sau đây là 4 trình duyệt tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

1. Opera

Bạn đang xem: 4 trình duyệt tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo hữu ích

Opera là một trình duyệt nhẹ, mang lại cảm giác sử dụng giống như Chrome, được thiết kế để tìm kiếm và duyệt web. Nó có sẵn cho các hệ điều hành chính và tuyên bố giúp tiết kiệm pin hơn cho laptop. Hơn nữa, đối với những ai xem Youtube thường xuyên, nó cho phép đặt vị trí cho một cửa sổ nổi trên màn hình. Opera cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích và chặn quảng cáo rõ ràng là một trong những tính năng cốt lõi của nó.

Opera cho Mac

Opera cho Linux

2. Brave

Trình duyệt Brave

Brave là một trình duyệt được phát triển bởi Brendan Eich – cựu CEO của Mozilla. Trình duyệt này nhẹ và cung cấp khả năng về đóng góp trực tiếp cho người sáng tạo nội dung thay vì thông qua quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể thấy những quảng cáo nào đang muốn phá vỡ tính bảo mật của bạn và những quảng cáo nào không theo dõi bạn. HTTPS là giao thức tiêu chuẩn cho Brave và đây là một kênh an toàn để truyền dữ liệu. Nhà phát triển cũng cho biết rằng Brave là một phần của phần mềm mã nguồn mở, vì vậy bạn sẽ có cơ hội làm nó trở nên tốt hơn. Tóm lại, Brave là một trình duyệt tuyệt vời và rất đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm.

Brave cho Mac

3. Slimjet

Trình duyệt Slimjet

Bên cạnh tính năng chặn quảng cáo mà chúng ta đã thấy trong các trình duyệt chặn quảng cáo cho tới thời điểm này, Slimjet cung cấp nhiều tính năng hơn một chút như một trình quản lý download tốc độ cao cho biết việc sử dụng nhiều kết nối để tải các file nhanh hơn, công cụ điền form tự động để tải một trang, có thể download các video trên Youtube dưới dạng MP4 hoặc MP3 và một số định dạng khác. Slimjet chắc chắn là một trình duyệt bạn không thể bỏ qua.

4. Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome

Theo như những tin đồn gần đây từ tháng 4 năm 2017, trình duyệt Chrome của Google sẽ sớm xuất hiện với tính năng chặn quảng cáo được tích hợp sẵn. Nó có thể được bật theo mặc định cho tất cả người dùng, đặc biệt hữu ích cho những người dùng có thể ít nghi ngờ về các quảng cáo và liên kết độc hại nhất. Tuy nhiên, một điểm đáng lo ngại là Google có thể chặn mọi thứ không phải là quảng cáo của Google hoặc quảng cáo của YouTube. Ngoài ra, nó sẽ bổ sung thêm một dòng bảo vệ cho một trình duyệt chiếm khoảng 54% thị phần sử dụng trình duyệt.

Google Chrome cho Mac

Google Chrome cho Linux

Cuộc chiến để giữ cho dữ liệu người dùng được an toàn và bảo mật là rất khó khăn. Hơn nữa chắc chắn có rất nhiều điều phiền toái làm chậm tốc độ Internet của bạn và một trình duyệt có tính năng chặn quảng cáo sẽ giúp bạn phần nào nâng cao tính bảo mật hơn. Hãy thử sử dụng và trải nghiệm các trình duyệt được đề cập bên trên để lựa chọn ra một trình duyệt phù hợp nhất với bạn nhé.

Đăng bởi: AZ Solutions

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!