Để chọn được công ty thiết kế website chuyên nghiệp không thể bỏ qua các tiêu chí. Những tiêu chí này sẽ là điểm tựa giúp bạn xác định được đơn vị uy tín nhất, đem đến website bán hàng hiệu quả đẳng cấp. Hãy cùng  tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Tiêu chí về sản phẩm của công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Muốn biết một công ty có cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp hay không cách tốt nhất là xem các sản phẩm mà nơi đó cung cấp. Hãy căn cứ vào các website từng thực hiện cho đối tác khách hàng và chính web của công ty đang sử dụng. Khách hàng có thể đánh giá qua một số tiêu chí như giao diện, tính năng của web, tốc độ load trang, tối ưu hóa chuẩn SEO, số lượng người truy cập…

 Thiết kế website chuyên nghiệp - AZSolutions

Thiết kế website chuyên nghiệp tạo ra các sản phẩm chất lượng

Nếu tham khảo xong các website, bạn cảm thấy ưng ý và phù hợp với yêu cầu về thiết kế web của bạn thì hãy lựa chọn. Còn trong trường hợp chưa thực sự hài lòng, bạn có thể trao đổi thêm về sản phẩm web bạn cần và đặt ra câu hỏi liệu công ty có thể đáp ứng được hay không và thời gian hoàn thiện là bao lâu.

2. Tiêu chí về phát triển mà khách hàng đạt được từ website

Một tiêu chí nữa cũng rất quan trọng để xác định công ty đó có phải đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chính là sự phát triển mà khách hàng đạt được từ website. Chúng ta đều biết mục đích lập website là để quảng bá thương hiệu, nâng cao doanh thu, tăng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy nếu website lập ra mà không phục vụ cho lợi ích hay đem lại những thành công cho doanh nghiệp thì đó là một sự thất bại.

Hãy nhìn vào thực tế những gì mà công ty thiết kế website làm được, thay vì dựa vào lời quảng cáo hoa mỹ phù phiếm của họ.

3. Tiêu chí về giá cả và thỏa thuận của công ty thiết kế website chuyên nghiệp 

 Thiết kế website chuyên nghiệp - AZSolutions

Thiết kế website chuyên nghiệp không bao giờ có mức giá rẻ

Giá cả và các điều khoản thỏa thuận là tiêu chí không thể bỏ qua khi cân nhắc lựa chọn cty thiết kế website chuyên nghiệp. Đừng bao giờ tin vào những chiêu trò quảng cáo, PR rầm rộ về việc nhận thiết kế website miễn phí giá rẻ vì “tiền nào của nấy”. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp không bao giờ có mức giá rẻ mà chỉ có mức giá phù hợp với sản phẩm và yêu cầu”. Muốn có một sản phẩm website đẹp, hữu ích, thu được lợi nhuận thì nhất định cần bỏ ra kinh phí để đầu tư. 

Đồng thời trước khi kí kết hợp đồng với công ty thiết kế website, bạn cần xem rõ các điều khoản như: yêu cầu về tính năng cần đạt được đối với website, thời gian xây dựng web, chế độ bảo hành, hướng giải quyết khi cần thay đổi giao diện hoặc tính năng…

Trên đây là 3 tiêu chí xác định một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cân nhắc chưa biết chọn đơn vị nào để thiết kế website cho doanh nghiệp của mình thì hãy đến ngay với Az Solutions. Đây là một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm website đẳng cấp quốc tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng. Tin tưởng AZ Solutions quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hữu hình vô giá:

- Dịch vụ hosting cao cấp cấu hình cao cho tốc độ truy cập lên đến 700mb/s

- Website bảo mật tuyệt đối nhờ hệ thống tường lửa 2 lớp, khả năng phòng thủ cao trong trường hợp webiste bị tấn công. Website có khả năng tự động cập nhật và định kỳ quét lỗ hổng, tự động fix lỗi.

- AZ Solutions chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng từ A đến Z về hiện trạng website, hosting từ đó đề xuất phương án giải quyết tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Az Solutions