Dịch vụ SEO hosting là dịch vụ được các công ty, tổ chức cung cấp khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy được ưa chuộng sử dụng vì chi phí rẻ và dễ sử dụng. Song dịch vụ SEO hosting và dịch vụ hosting giá rẻ có nhiều bất cập hạn chế. 

Dịch vụ SEO hosting là gì?

SEO hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì hoạt động ổn định của website. Nếu một tài khoản hosting chỉ cung cấp một địa chỉ IP thì SEO hosting cung cấp nhiều đạ chỉ IP trên cùng một gói host. Vì vậy người dùng có thể lưu trữ nhiều website khác địa chỉ Ip trên cùng một gói dịch vụ. Đây là điều kiện thuận lợi để xây dựng nhiều site vệ tinh cho website. Tuy nhiên nó cũng gây khá nhiều bất cập khiến người dùng.

 dịch vụ SEO hosting và webhossting giá rẻ - AZSolutions

Dịch vụ SEO hosting và web hosting giá rẻ có khá nhiều hạn chế

3 lí do khiến người dùng phải từ chối dịch vụ SEO hosting giá rẻ

1. Dịch vụ SEO hosting, web hosting thực sự không hề rẻ

Bạn đừng vội mừng thầm và quyết định thuê công ty cung cấp web hosting hay SEO hosting giá rẻ. Bởi vì đây là cuộc đua thứ hạng với Google, không thể xem nhẹ về chất lượng dịch vụ. Trước mắt bạn tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu. Song về lâu dài không thể đảm bảo được website của công ty bạn có trụ vững thứ hạng cao được khôn hay sẽ bị tụt hạng, lao dốc không phanh và bị mất hẳn trên công cụ tìm kiếm Google. Vì vậy nên sử dụng dịch vụ SEO hosting của các công ty uy tín và chuyên nghiệp cao.

2. Dịch vụ SEO hosting giá rẻ dễ bị lỗi thuật toán Google

Dịch vụ SEO hosting thuộc dòng hosting giá rẻ, có nhiều IP làm site vệ tinh. Bước đầu người dùng cảm thấy đó là điều kiện tốt để xây dựng và nâng thứ hạng của website. Tuy nhiên khi sử dụng quá nhiều địa chỉ IP khiến công cụ tìm kiếm Google không thể phân biệt được chủ sở hữu. Do đó thường xảy ra lỗi thuật toán và website người dùng sẽ bị báo lỗi hoặc trượt thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ gây tổn thất lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty hoặc một đơn vị nào đó.

 Nên sử dụng dịch vụ seo hosting cao cấp - AZSolutions

Người dùng nên sử dụng dịch vụ SEO hosting cao cấp và chất lượng

3. Dịch vụ SEO hosting, web hosting giá rẻ không đảm bảo độ tin cậy

SEO hosting và web hosting giá rẻ chỉ cho người dùng một cấu hình bị giới hạn. Do đó khi bạn cần nâng cấp và cải tiến cấu hình sẽ gặp nhiều khó khăn xảy ra. Ngoài ra bỏ một khoản chi phí thấp cho dịch vụ SEO hosting giá rẻ đồng nghĩa với độ tin cậy cung cấp dịch vụ thấp. Bên cạnh đó khi hosting gặp lỗi người dùng đa số phải tự khắc phục và sửa chữa gây tốn kém và mất thời gian.

Chỉ với 3 lý do cơ bản kể trên, bất kỳ nhà quản lý nào cũng hiểu được dịch vụ SEO, webite hosting chưa bao giờ là lựa chọn thông minh. Nhưng làm thế nào để website của bạn hoạt động hiệu quả, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn? Hãy liên hệ với chúng tôi, AZ Solutions.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website, marketing, dịch vụ hosting cho phân khúc khách hàng cao cấp. Những đối tác lớn đã từng sử dụng dịch vụ từ AZ Solutions đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của mình cùng AZ Solutions hôm nay?